Hyundai Kona 2021 trình làng, thay đổi từ trong ra ngoài

Thị trường ô tô|03/09/2020

Hyundai Kona 2021 cuối cùng đã ra mắt người dùng với hàng loạt thay đổi ấn tượng từ mặt ngoại thất cho đến công nghệ kèm theo.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Kona 2021 trình làng, thay đổi từ trong ra ngoài.

Hyundai Kona 2021 trình làng, thay đổi từ trong ra ngoài.

Theo tin tức ô tôHyundai Kona 2021 đã ra mắt người dùng với diện mạo mới, thiết kế nội thất tinh chỉnh, thay đổi đối với hệ thống truyền động có sẵn và gói N-Line mới. Được biết, Hyundai Kona trước đây được ra mắt nhằm “bắt trend” compact crossover và mở ra một ngôn ngữ thiết kế mới cho dòng xe gầm cao của Hyundai.

Hyundai Kona 2021 tươi mới hơn.

Hyundai Kona 2021 tươi mới hơn.

Từ đó, mẫu xe hơi mới vẫn giữ lại các tinh túy đặc trưng sẵn có của thương hiệu nhưng vẫn tinh hợp các chi tiết làm tươi mới mẫu Kona 2021, đặc biệt là ở phía trước và phía sau. Điển hình, ngoại trừ thiết kế đèn pha tách rời vẫn được giữ lại thì hãng xe Hàn đã sử dụng bộ lưới tản nhiệt mới, đèn pha mới cùng đèn chạy ngày DRL cập nhật kèm hốc gió mới và cả logo Hyundai tinh chỉnh,...

Hyundai Kona 2021 được "tút tát" hấp dẫn hơn nữa.

Hyundai Kona 2021 được "tút tát" hấp dẫn hơn nữa.

Ở phía sau, Hyundai Kona 2021 đi kèm đèn hậu mới tích hợp các chi tiết trang trí tái thiết kế và cản sau cập nhật. Song, những thay đổi đối với gói Kona N-Line còn đặc biệt hơn. Cụ thể, phiên bản này có hốc gió rộng hơn, bộ khuếch tán phía sau nổi bật, la-zăng 18 inch độc đáo, ống xả kép,... Riêng phiên bản N-Line với động cơ tăng áp 1,6 lít và hệ dẫn động 4 bánh sẽ nhận được điều chỉnh hệ thống lái đặc biệt.

Hyundai Kona 2021 hứa hẹn 1 trải nghiệm lái tuyệt đỉnh.

Hyundai Kona 2021 hứa hẹn 1 trải nghiệm lái tuyệt đỉnh.

Động cơ 1,6 lít của Hyundai Kona 2021 tạo ra công suất 198 mã lực và đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Hyundai cũng đang cung cấp cả động cơ xăng 1 lít và diesel 1,6 lít với công nghệ hybrid 48V. Động cơ diesel 136 mã lực có thể kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Trong khi đó, động cơ 1 lít nhỏ hơn tạo ra công suất chỉ 120 mã lực.

Biến thể Hyundai Kona N-Line cũng được cập nhật đáng kể.

Biến thể Hyundai Kona N-Line cũng được cập nhật đáng kể.

Bên trong, Hyundai Kona 2021 có thiết kế tinh chỉnh cho bảng điều khiển trung tâm nhằm tạo ra bố cục thoáng và rộng rãi. Đáng chú ý, xe trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch mới và màn hình thông tin giải trí 10,25 inch tùy chọn mới. Màn hình tiêu chuẩn cũng tăng kích thước từ 7 lên 8 inch.

Hyundai Kona 2021 tích hợp loạt công nghệ tối tân của hãng.

Hyundai Kona 2021 tích hợp loạt công nghệ tối tân của hãng.

Ngoài ra, mẫu xe hơi mới Hyundai Kona 2021 cũng được trang bị sẵn hệ thống an toàn SmartSensse Active Safety mới. Từ đó, các tính năng an toàn như cảnh báo điểm mù, cảnh báo xe cắt ngang, điều khiển hành trình Cruise Control, giới hạn tốc độ thông minh, cảnh báo xe trước khởi hành, hỗ trợ giữ làn đường cùng cảnh báo chệch làn đường và phanh khẩn cấp AEB đều xuất hiện trên xe.

Kona và Kona N Line mới sẽ bắt đầu đến các đại lý ở châu Âu vào cuối năm 2020 và giá bán xe Hyundai mới sẽ được hé lộ khi thời điểm cận kề. Trong khi đó, Hyundai Kona Hybrid sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Ảnh Hyundai Kona 2021:

 
 
 

(Nguồn ảnh: Motor1)

 
loading
Advertisement Advertisement