Genesis sẽ lấy Anh Quốc làm thị trường trọng tâm tại Châu Âu

20/05/2018

Trong một bài phỏng vấn mới đây, giám đốc điều hành của Genesis, ông Manfred Fitzgerald đã tiết lộ rằng Anh Quốc sẽ là thị trường trọng điểm của hãng xe sang Hàn Quốc khi hãng đặt chân tới Châu Âu vào năm 2020.

Genesis sẽ lấy Anh Quốc làm thị trường trọng tâm tại Châu Âu 1a

Genesis sẽ lấy Anh Quốc làm thị trường trọng tâm tại Châu Âu

Lời tuyên bố trên cũng đã đặt dấu chấm hết cho tin đồn rằng Genesis sẽ không bán xe tay lái nghịch tại Lục địa già.

“Chúng tôi sẽ xâm nhập thị trường Châu Âu trong vòng vài năm tới. Cụ thể, Anh Quốc sẽ là thị trường chính của Genesis. Do đó, chúng tôi sẽ sản xuất xe tay lái nghịch vào năm 2020.” Ông Fitzgerald cho biết.

Genesis sẽ lấy Anh Quốc làm thị trường trọng tâm tại Châu Âu 2a

Cũng theo ông Fitzgerald, thương hiệu xe sang của Hyundai sẽ chào sân thị trường Anh với rất nhiều mẫu xe khác nhau, bao gồm Genesis G70, G80, G90 và trong tương lai là GV70 và GV80 SUV. Ra mắt với tư cách là đối thủ của BMW X3 và X5, cặp đôi SUV của Genesis sẽ sở hữu ngoại hình bắt mắt và hệ thống động cơ xăng và diesel. Bên cạnh đó, động cơ điện cũng đang được phát triển.

Tuy vậy, Genesis đang có quan điểm mâu thuẫn trong việc phân phối xe tại thị trường Mỹ. Tháng 11 vừa qua, Genesis cho biết phần lớn các đại lý Hyundai tại Mỹ sẽ không được bán xe Genesis. Đầu tháng này, tổng giám đốc Genesis, ông Erwin Raphael lại tuyên bố rằng tất cả các đại lý có mong muốn đều sẽ được phép kinh doanh ô tô của hãng.

Genesis G80 Sport là một trong các mẫu xe bán chạy của Genesis 1

Genesis G80 Sport là một trong số các mẫu xe bán chạy của Genesis

Theo tin tức ô tô, thương hiệu Genesis đang có mức tăng trưởng đều đặn. Trong năm 2017, hãng xe này đã bán được tổng cộng 20.584 chiếc G80, G80 Sport và G90. Do đó, việc xây dựng một hệ thống bán lẻ đáp ứng đủ nhu cầu là vô cùng cần thiết đối với hãng.

Xem thêm: Genesis chuẩn bị xây dựng mạng lưới bán lẻ riêng

FN - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Thị trường xe Genesis

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay