Ford Fiesta ST phiên bản 5 cửa cập bến nước Anh

Thị trường ô tô|27/09/2016

Đối với những người thường xuyên phải sử dụng ghế sau, phiên bản 5 cửa mới của Ford Fiesta ST thực sự tiện lợi hơn nhiều so với bản 3 cửa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sắp sửa được bán ra tại Anh trong tháng 10 tới, Ford Fiesta ST phiên bản 5 cửa không phải là mẫu xe hoàn toàn mới. Phiên bản 5 cửa đã có mặt tại Mỹ kể từ khi Fiesta ST được bán ra tại đây nhưng bây giờ Ford mới tìm cách mở rộng số lượng khách hàng tại Anh. "Ford đã bán được hơn 38.000 chiếc Fiesta ST tại châu Âu kể từ khi hãng giới thiệu mẫu hatchback nổi tiếng vào năm 2013 và ngày càng có nhiều khách hàng yêu cầu chúng tôi cho ra một phiên bản năm cửa tại thị trường này.

Ford Fiesta ST phiên bản 5 cửa cập bến nước Anh. Ford Fiesta ST phiên bản 5 cửa cập bến nước Anh 2 Ford Fiesta ST phiên bản 5 cửa cập bến nước Anh 3

Ford Fiesta ST phiên bản 5 cửa cập bến nước Anh

Fiesta ST với năm cửa sẽ giúp nhiều khách hàng hơn có thể được trải nghiệm mẫu xe hiệu suất của Ford với giá cả phải chăng", 'Roelant de Waard, phó chủ tịch tiếp thị, bán lẻ và dịch vụ của Ford tại châu Âu cho biết. Ford cho biết ST 5 cửa mới chỉ được cung cấp dưới dạng biến thể ST-2 và ST-3 với giá lên tới 19.495 bảng. Đây là con số cao hơn 600 bảng so với phiên bản ST-2 thông thường nhưng vẫn tỏ ra hợp lý khi xem xét đến tính thiết thực của xe đã được cải thiện. Tại Anh, tỉ lệ doanh số hiện tại giữa hai phiên bản 5 cửa và 3 cửa Ford Fiesta là 65/35. Tuy nhiên, Ford chỉ hy vọng doanh số phiên bản 5 cửa của Fiesta ST đạt khoảng 1/4 doanh số chung.

Phiên bản Fiesta ST 5 cửa mới đến nước Anh cũng nhanh nhẹn giống như phiên bản 3 cửa hiện nay. Với động cơ xăng 1,6 lít công suất 180 mã lực, xe có thể tăng tốc 0-100km/h trong vòng 6,9 giây. Tuy nhiên, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và lượng phát thải sẽ bị ảnh hưởng một chút có lẽ do trọng lượng không tải nặng hơn. Phiên bản 3 cửa thông thường tiêu thụ nhiên liệu 4,9 lít/100km và phát ra 138g/km khí CO2. Trong khi đó, phiên bản 5 cửa tiêu thụ 5,1 lít/100km và phát ra 141g/km khí CO2.

 
loading