Doanh số Cadillac tại Trung Quốc tăng gần gấp đôi trong tháng 8

07/09/2016

Doanh số của Cadillac tiếp tục tăng tại Trung Quốc, chiếm hầu hết mức tăng trưởng toàn cầu 24% của thương hiệu trong tháng trước.

Doanh số Cadillac tại Trung Quốc tăng gần gấp đôi trong tháng 8

Doanh số Cadillac tại Trung Quốc tăng gần gấp đôi trong tháng 8

Doanh số Cadillac tại thị trường ô tô lớn nhất toàn cầu đã tăng hơn 93% trong tháng 8, gần gấp đôi lên 9.914 xe. Trong khi đó, số xe bán ra tại Mỹ tăng ít hơn 4% trong cùng thời kỳ.

Doanh số tại Mỹ trong 8 tháng đầu năm nay đã giảm 6,2% xuống dưới 104.000 xe, trong khi số xe bán ra tại Trung Quốc tăng khoảng hơn 31% với gần 64.500 chiếc. Nếu xu hướng này tiếp tục diễn ra, Trung Quốc có thể sẽ sớm trở thành thị trường toàn cầu quan trọng nhất của Cadillac, xét về mặt doanh thu.

"Chúng tôi đang trông thấy quá trình tiến triển của nhiệm vụ tăng trưởng toàn cầu cũng như xây dựng thương hiệu uy tín", Giám đốc Cadillac ông Johan de Nysschen cho biết.

Các trang tin tức xe hơi cho biết mức tăng trưởng này được thúc đẩy bởi chiếc crossover XT5 mới. Đây là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu với 8523 chiếc được bán ra trong tháng 8. Doanh số của mẫu sedan ATS cũng tăng 18% trong tháng 8 nhưng giảm khoảng 2% trong 8 tháng đầu năm nay.

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Cùng chủ đề: Thị trường ô tô tháng 8 năm 2016

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay