Đại lý Mercedes-Benz đạt tiêu chuẩn MAR 2020 đầu tiên tại Việt Nam nằm ở đâu?

25/11/2019

Ngày 23/11, đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động. Đáng chú ý, đây là đại lý đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn MAR 2020 vốn đang được hãng xe hạng sang của Đức triển khai rộng rãi trên toàn cầu.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương trở thành đại lý uỷ quyền thứ 15 của MBV trên toàn quốc.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương trở thành đại lý uỷ quyền thứ 15 của MBV trên toàn quốc

Khi đi vào hoạt động, đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương sẽ trở thành showroom thứ 8 của nhà phân phối ủy quyền chính thức Vietnam Star Automobile, đồng thời cũng là đại lý thứ 15 của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trên toàn quốc.

Việc toạ lạc tại Số 4, khu phức hợp The Canary, Đại lộ Bình Dương, ngay trên trục đường giao thông nối liền giữa Tp HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ sẽ giúp các khách hàng nơi đây khi có nhu cầu mua, lái thử và sử dụng các dịch vụ Mercedes-Benz chính hãng có thể dễ dàng đến với đại lý Vietnam Star Bình Dương mà không cần phải đi vào thành phố.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương: Khu vực trưng bày xe.

Sau 6 tháng triển khai xây dựng, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đã hoàn thành trên tổng diện tích sử dụng 7.600 m2 chia thành 5 tầng với đầy đủ chức năng của một đại lý chuẩn 5S gồm Showroom, bảo dưỡng sửa chữa, phụ tùng, đồng sơn và kho bãi.

Điểm đặc biệt của đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tiêu chuẩn MAR 2020 là sự hiện diện của Star Assistant (nhân viên hỗ trợ khách hàng) ngay khi khách vừa bước vào showroom. Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, Star Assistant sẽ kết nối và chỉ định nhanh chóng các phòng ban liên quan để có thể hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương: Khu vực trưng bày xe 1.

Các khách hàng đến với đại lý Vietnam Star Bình Dương tiêu chuẩn MAR 2020 sẽ được trải nghiệm một diện mạo mới hiện đại đến từ hệ đèn treo tùy chỉnh và chất liệu nội thất cao cấp, đa dạng sắc màu. Toàn bộ khu vực trưng bày xe đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử nhằm thay cho sách giới thiệu truyền thống. 

Khu vực trưng bày xe còn gây ấn tượng nhờ sự kết hợp của 18 màn hình LCD 55 inch, tạo nên một khối màn hình LCD tỷ lệ 32:9, với độ phân giải cực cao, có khả năng trình chiếu những định dạng phim khác nhau, tạo sự độc đáo cho khu vực trưng bày xe và có khả năng hỗ trợ trình chiếu cho những sự kiện quan trọng tại showroom. 

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương: Quầy dịch vụ.

Khách hàng cũng sẽ nhận được các dịch vụ cao cấp, bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng. 

Lễ bàn giao xe được cá nhân hóa hoàn toàn với khu vực phòng giao xe tách biệt với khu vực trưng bày. Khu vực phòng giao xe riêng biệt được trang bị màn hình LED thể hiện các thông tin, hình ảnh theo sở thích và mong muốn của khách hàng.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương: khu vực giao xe.

Với khu vực xưởng dịch vụ, sửa chữa và đồng sơn, các trang thiết bị đều được nhập khẩu theo tiêu chuẩn mới của Mercedes-Benz, có thể đáp ứng khả năng làm việc 30 xe/ngày. Điểm nhấn nổi bật ở khu vực xưởng và đồng sơn của Vietnam Star Bình Dương chính là dịch vụ Express Servive và Express Paint.

Đây là các dịch vụ “Same day” (Trong ngày) và “Whilst you Wait” (Chờ lấy ngay) được thực hiện bằng những thiết bị đạt chuẩn MAR 2020 giúp hạn chế thời gian lưu xe của khách hàng tại xưởng.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương: khu vực xưởng.

Vietnam Star Bình Dương dành riêng trọn tầng 3 cho xe đã qua sử dụng chính hãng (Certified Pre-Owned - CPO) và tầng thượng là khu vực kho xe mới, với sức chứa lên đến hơn 150 xe, đảm bảo khả năng phục vụ cho khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Được biết đại lý Vietnam Star Bình Dương không chỉ tự hào là đại lý đầu tiên tại Việt Nam mà còn là đại lý đầu tiên trong toàn khu vực Đông Nam Á đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020.  

MN - Theo TBDNA

Các tin khác