BMW 5-Series thế hệ mới sẽ có ít nhất 2 biến thể xe điện

Thị trường ô tô|22/07/2019

BMW 5-Series thế hệ mới dự kiến sẽ có dung lượng pin ít nhất 60-80 kWh. Theo đó, hãng xe sang gốc Đức cho biết 2 mẫu xe chạy điện mới sẽ giúp hãng đẩy nhanh tiến độ, đạt được mục đích 25 mẫu xe điện hóa vào năm 2023; sớm hơn 2 năm so với thời điểm 2025 của dự kiến ban đầu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW 5-Series thế hệ mới sẽ có ít nhất 2 biến thể xe điện

BMW 5-Series thế hệ mới sẽ có ít nhất 2 biến thể xe điện

Theo tin tức ô tô, BMW 5-Series thế hệ mới bật mí sẽ có ít nhất 2 biến thể chạy điện. Được biết, vài năm trước, khi công bố chiến lược ACES, BMW đã đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng. Kế hoạch lúc đó là cung cấp 25 mẫu xe điện hóa vào năm 2025. Điều này không chỉ để cắt giảm lượng khí thải CO2 mà còn nhằm theo kịp sự cạnh tranh từ những đối thủ. Tháng trước, ông Harald Kruger – Giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm của BMW – thậm chí cho biết sẽ hoàn thành mục tiêu sớm hơn 2 năm, tức là vào năm 2023.

BMW 5-Series tham gia chiến dịch xanh hóa dòng sản phẩm

BMW tiết lộ rằng trong số 25 mẫu xe điện hóa có sẵn vào năm 2023, hơn một nửa sẽ là xe chạy hoàn toàn bằng điện. Một trong số này là BMW 5-Series thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện vào năm 2023. Xe không chỉ thể hiện ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới mà còn đóng vai trò không thể thiếu trong chiến lược điện hóa của hãng xe Đức. Theo các nguồn tin tại Munich, BMW 5-Series sẽ tung ra thị trường ít nhất 2 phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện.

BMW điện hóa vẫn còn nhiều bí ẩn

Ông Herr Krueger cũng cho biết rằng các mẫu xe hơi mới tương lai i4 và iNext sẽ đến với công nghệ eDrive thế hệ thứ 5 để mang lại hiệu suất đáng chờ đợi: “Xe của chúng tôi sẽ có thể chạy từ 550-700 km bằng năng lượng điện. Chúng tôi sẽ đạt được điều này trong BMW i4 và iNEXT”. Chiến lược này cũng sẽ được áp dụng cho xe điện BMW 5-Series. Mặc dù dung lượng pin chính thức vẫn chưa được công bố, dự kiến xe sẽ có bộ pin ít nhất 60-80 kWh.

Một điểm đáng chú ý nữa là BMW 5-Series sắp tới sẽ trang bị dẫn động cầu sau  hoặc hệ thống xDrive. Điều này sẽ đảm bảo rằng xe phù hợp với tất cả khách hàng trên toàn thế giới. BMW đã nhá hàng xe điện 5-Series tương lai thông qua giới thiệu phiên bản nguyên mẫu Power Power BEV. Xe cung cấp tổng công suất khoảng 720 mã lực và tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng chưa đến 3 giây.

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận