Audi hé lộ concept xe tải hầm hố hơn Tesla Semi

26/06/2018

Hiện chưa rõ liệu Audi có thực sự muốn hiện thực hóa mẫu concept này không nhưng rõ ràng rằng ai cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp kì lạ của nó.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Tesla Semi đã chiếm được cảm tính của fan hâm mộ toàn thế giới nhờ vào diện mạo cứng cáp, hiện đại và đậm chất tương lai. Điều này đã thúc đẩy các nhà thiết kế thử sáng tạo nên 1 mẫu xe tải nhưng mang chất Audi. Rất tiếc rằng concept này chỉ mang tính ý tưởng và mọi thứ chỉ là tưởng tượng trên giấy vẽ mà thôi.

Xem thêm: Sau Model Y, Tesla sẽ sản xuất bán tải chạy điện

Audi hé lộ concept xe tải hầm hố hơn Tesla Semi.

Audi hé lộ concept xe tải hầm hố hơn Tesla Semi

Concept này được thực hiện bởi Jeremy Dodd - một nhà thiết kế xe khá nổi tiếng với những mẫu concept hấp dẫn siêu thực. Lần này, Dodd lại thử nghiệm tay nghề của mình trên 1 mẫu xe tải Audi và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội Behance. Ngay lập tức, bản vẽ này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, dù có lẽ rất khó để Audi có thể hiện thực nó thành sự thực.

Audi hé lộ concept xe tải hầm hố hơn Tesla Semi 3

Mẫu concept này gây ấn tượng bởi những đường nét gấp khúc với các khối mới lạ, khác hẳn phong cách vuông vức của xe tải truyền thống. Nhiều fan hâm mộ nhận xét rằng chiếc xe trông như 1 đầu tàu hỏa tới từ tương lai. Dĩ nhiên, cũng bởi ngoại hình hầm hố như thế này mà chắc chắn chiếc xe sẽ khó có thể đi vào sản xuất thực tế, vì quá tốn thời gian và rườm rà. Dodd cũng không tiết lộ rằng anh phác thảo chiếc xe này dựa trên 1 hình mẫu nào.

Có nhiều thắc mắc rằng không biết chiếc xe tải Audi có trang bị 1 động cơ điện hay tự lái không, hoặc chiếc xe sẽ đặt phần cứng ở đâu, có bao nhiêu chỗ ngồi và khoang hàng hóa có diện tích thế nào. Dodd không trả lời bất cứ thắc mắc nào nhưng anh khẳng định sẽ sớm tiết lộ thông số của chiếc xe trong phác thảo kế tiếp.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay