Xe điện Tesla Model S bốc lửa giữa đường, Elon Musk gặp rắc rối

17/06/2018

Các sự kiện tai nạn liên quan đến chiếc xe điện của Tesla thì hãng lại phải đối mặt với rắc rối mới khi mẫu xe Tesla Model S tự dưng bốc cháy giữa đường. Tệ hơn nữa, khách hàng gặp trục trặc lại là một người có tiếng trong giới điện ảnh.

Xe điện Tesla Model S bốc lửa giữa đường, Elon Musk gặp rắc rối - 1

Xe điện Tesla Model S bốc lửa giữa đường, Elon Musk gặp rắc rối

Theo tin tức ô tô, một chiếc Tesla Model S đã gặp trục trặc khi đang lăn bánh tại Los Angeles và bốc lửa giữa đường. Điều đáng nói là chiếc sedan điện không gặp tai nạn hoặc bất kỳ va chạm nào hết trước khi “tự thiêu” dưới cái nắng mùa hè.

Được biết, chủ chiếc xe điện xấu số chính là đạo diễn Michael Morris – chồng của nữ diễn viên Mary McCormack. Theo lời kể của cô Mary về sự kiện ô tô trên, chồng cô đang lăn bánh trên chiếc sedan điện thì được các tay lái mô-tô tốt bụng ra hiệu, báo rằng xe đang bốc hỏa. Ngay lập tức, đạo diễn Michael đã tấp xe vào lề, thoát khỏi chiếc “bếp điện” và liên hệ lực lượng chức năng.

Mary đăng trên mạng chia sẻ truyền thông Twitter: “Không có tai nạn nào xảy ra hết. Chiếc xe tự dưng bốc cháy khi đang chạy trên đường Santa Monica Blvd. Tôi chân thành cảm ơn những người cùng đi đường đã báo hiệu kịp thời cho chồng tôi dừng xe, tấp vào lề. May mắn rằng 3 bé gái bé bỏng của chúng tôi không có trên xe cùng bố.”

video

Một trong số các Video chiếc xe điện Tesla Model S bốc lửa giữa đường

Khi nhận được tin, lực lượng chức năng cùng lính cứu hỏa đã phong tỏa 1 phần đoạn đường. Sau đó, họ kiểm tra xem ngọn lửa có tắt hẳn chưa và liệu còn ẩn chứa nguy hiểm nào khác nữa không.

Hiện tại, Tesla cho biết sẽ sẵn lòng phối hợp với chính quyền địa phương trong cuộc điều tra, làm rõ vấn đề sự kiện trên.

Trước đây, Tesla đã từng phải củng cố lớp bảo vệ tại thân xe do có một số xe của hãng cũng bắt lửa khi pin xe bị thủng do các vật thể trên đường. Hiện tại, vẫn chưa có thể kết luận sự kiện trên cũng bắt nguồn từ nguyên nhân tương tự hoặc hãng lại phải đối mặt với trục trặc mới, xảy ra do mạch điện bị chập.

Song, việc xe của một khách hàng có danh tiếng bốc lửa giữa đường trong lúc hãng đang mắc phải scandal về tính năng tự lái gây tai nạn chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến Tesla.

H.A - DDDN

Cùng chủ đề: Sự kiện Tesla Model S

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi