Volvo hủy "show diễn" tại triển lãm ô tô Geneva 2019

10/06/2018

Volvo đã chính thức xác nhận với các trang tin tức ô tô về việc không mang xe đến triển lãm ô tô Geneva 2019 nhằm dồn sức cho những phương thức quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn.

Volvo hủy "show" diễn tại triển lãm ô tô Geneva 2019 1

Volvo hủy "show diễn" tại triển lãm ô tô Geneva 2019

Phó Chủ tịch mảng chiến lược, thương hiệu và bán lẻ của Volvo, ông Bjorn Annwall chia sẻ: "Sự phát triển và thay đổi liên tục của ngành công nghiệp mang đến cho Volvo nhiều khách hàng mới, do đó hãng cần đưa ra một phương án tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn mỗi khi có sản phẩm mới tung ra thị trường".

Ông Bjorn Annwall chia sẻ thêm: Việc chen lấn tại các triển lãm ô tô không mang lại kết quả cao như trước. Thương hiệu xe hơi Thụy Điển muốn điều chỉnh lại chiến lược truyền thông nhằm truyền đạt chuẩn xác thông điệp mà hãng muốn gửi tới khách hàng hoặc chí ít có thể giúp khách hàng hiểu rõ bản chất công nghệ mà hãng Volvo muốn đem đến cho khách hàng.

Bjorn Annwall cũng không nhấn mạnh sẽ từ bỏ hoàn toàn việc tham gia các triển lãm ô tô truyền thống. Ông Bjorn Annwall cho hay, các triển lãm ô tô thường chức theo chu kỹ 1 lần/năm nên cần có sự điều chỉnh theo dòng thời gian: "Chúng tôi hi vọng những sự kiện ô tô lớn như Geneva sẽ tiếp tục vang danh và Volvo sẽ sớm quay lại trong thời gian tới".

Không chỉ có Volvo tuyên bố rời khỏi sân chơi Geneva 2019 mà có rất nhiều hãng xe khác đồng loạt xin rút chân khỏi các triển lãm. Tháng 5/2018, Volkswagen từ chối tham gia triển lãm ô tô Paris 2018 để dồn lực tổ chức một sự kiện riêng dự kiến khai mạc vào tháng 10 tới đây. Cũng tại triển lãm ô tô Paris năm nay, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng xin rút chân như Ford, Infiniti và Nissan.

Hiện tại, cả ba thương hiệu xe hơi nổi tiếng nước Đức là Mercedes-Benz, Audi và BMW đều xác nhận không đến triển lãm ô tô Detroit (khai mạc tháng 1/2019). Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi này là do sự cạnh tranh quyết liệt từ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) khai mạc trước đó vài tuần. Do đó, việc không tham gia triển lãm Detroit vừa giúp các hãng tiết kiệm chi phí, vừa có sức bung lụa tại các sự kiện có nhiều người quan tâm hơn.

Nguồn: www.otoxemay.vn

Cùng chủ đề: Thông tin về các hoạt động của hãng ô tô Volvo

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi