Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại?

31/08/2018

Dự đoán nếu Volkswagen Atlas Tanoak concept thực sự được sản xuất thì giá của nó sẽ rẻ hơn cả Honda Ridgeline.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại?.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại?

Có khá nhiều nguồn tin cho rằng Volkswagen Tanoak sẽ giới thiệu bản thương mại ở Triển lãm Ô tô New York năm nay, dù Volkswagen chưa thực sự có phát biểu nào về mẫu xe bán tải này. Dù vậy, hãng xe Đức vẫn cho rằng Tanoak sẽ la 1 sản phẩm khá phù hơp với thị trường Mỹ.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại? 3

Volkswagen tin rằng phân khúc xe đa dụng đang bùng nổ và bị chiếm giữ bởi các hãng xe Mỹ như Ford và Chevrolet. Vậy nên, một hãng xe Đức cần phải làm gì đó mới mẻ để cạnh tranh được trong phân khúc này.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại? 5

Nhiều khả năng Volkswagen sẽ bán chiếc xe của mình với giá thấp hơn dự đoán, thậm chí là rẻ hơn cả Honda Ridgeline.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại? 7

Theo Automobile Magazine, Atlas Tanoak đã từng cho phép lái thử ở California nhưng giới hạn tốc độ 29 km/h, vậy nên người tiêu dùng càng có cơ sở để tin rằng Atlas Tanoak sẽ sản xuất thương mại.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại? 9

Automobile Magazine cũng nhận xét rằng mẫu bán tải của Volkswagen vượt qua ở tốc độ thấp rất tuyệt vời, điều này nhờ công lớn từ nền tảng mô-đun MQB thông minh của VW.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại? 11

Ở Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2018, Volkswagen đã được giới chuyên môn ngợi khen rất nhiều nhờ vào concept Atlas Tanoak tươi mới.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại? 13

Có thể điều này đã thúc đẩy hãng xe Đức thương mại hóa Atlas Tanoak và nếu điều này trở thành sự thực thì đây sẽ là mẫu bán tải đầu tiên của Volkswagen tại Mỹ, sau sau khi mẫu xe lấy cảm hứng từ Rabbit ngừng sản xuất cách đây 20 năm.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại? 15

Dĩ nhiên, Volkswagen vẫn cần thận trọng với thị trường nhiều hơn để biết rằng liệu họ có thể chen chân trong phân khúc bán tải hay không.

Volkswagen Tanoak sắp được sản xuất thương mại? 17

Volkswagen Atlas Tanoak concept sử dụng khung gầm của SUV Atlas và động cơV6 3,6 lít mới, công suất tối đa 276 mã lực và 360Nm mô-men xoắn cực đại. Xe kết nối hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion.

Xem thêm: Bán tải Volkswagen Atlas Tanoak xuất hiện, đối đầu Mercedes X-class

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay