Việc sản xuất chiếc xe Jaguar XE được chuyển tới cơ sở Birmingham

13/09/2016

Jaguar Land Rover công bố rằng hãng sẽ chuyển việc sản xuất của chiếc xe Jaguar XE từ nhà máy hiện tại ở Solihull đến nhà máy Castle Bromwich ở Birmingham, Anh.

Việc sản xuất chiếc xe Jaguar XE được chuyển tới cơ sở Birmingham

Việc sản xuất chiếc xe Jaguar XE được chuyển tới cơ sở Birmingham

Theo thông tin sự kiện ô tô, hãng xe Anh cho biết sự thay đổi này là do nhu cầu đối với mẫu xe Jaguar XE cũng như chiếc crossover F-Pace tăng. Bên cạnh đó, hãng xe này đã đầu tư 100 triệu Bảng Anh vào nhà máy đang sản xuất XF, F-Type và XJ. Việc chuyển cơ sở sản xuất này có nghĩa rằng nhà máy Solihull có thể tăng sản lượng của F-Pace và Range Rover Sport mà được lắp ráp trên cùng một dây chuyền.

Jaguar không tiết lộ thời điểm chính xác cơ sở Castle Bromwich sẽ trở thành nhà sản xuất duy nhất của mẫu xe Jaguar XE. Các trang tin tức xe hơi cho biết hãng chỉ đơn giản nói rằng việc sản xuất "sẽ dần dần được chuyển" sang cơ sở Birmingham. Theo Giám đốc điều hành Castle Bromwich ông Nicolas Guibert, "2016 là một năm quan trọng đối với Castle Bromwich. Sự xuất hiện của mẫu xe XE sẽ khiến sản lượng và dây chuyền mẫu xe tăng”.

"Nhà máy này có lịch sử phong phú và đang trải qua những biến đổi quan trọng nhất trong nhiều thập kỷ, với các dự án cơ sở hạ tầng chủ chốt đã được hoàn thành hoặc đang được tiến hành. Việc vận hành toàn bộ dây chuyền dập mới và ra mắt khu xưởng thân xe nhằm hỗ trợ việc giới thiệu mẫu xe XE có nghĩa rằng Castle Bromwich sẽ phát triển trong tương lai".

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Cùng chủ đề: Các sự kiện xe Jaguar

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay