Triệu hồi BMW 3-series tại châu Âu do lỗi khóa hãm tựa đầu

08/10/2019

BMW tiến hành triệu hồi BMW 3-series thuộc giai đoạn sản xuất từ 28/06 đến 01/08/2019 để khắc phục lỗi khoá hãm trên tựa đầu ở ghế trung tâm của hàng ghế sau.

BMW 3-series bị triệu hồi tại Ba Lan do lỗi khóa hãm tựa đầu.

BMW 3-series bị triệu hồi tại Ba Lan do lỗi khóa hãm tựa đầu

Theo tin tức ô tô, mới đây BMW đã thông báo tiến hành một đợt triệu hồi BMW 3-series tại Ba Lan để khắc phục lỗi khóa hãm tựa đầu ở ghế trung tâm của hàng ghế sau.

Cụ thể, trên những mẫu xe thuộc diện bị ảnh hưởng, khoá hãm trên tựa đầu ở ghế trung tâm của hàng ghế sau có thể được hàn không đúng thiết kế chuẩn với giá đỡ thanh chống tựa đầu. Điều này tiềm ẩn nguy cơ khoá hãm này có thể bị gãy, dẫn tới khả năng có thể bị gập xuống trong các trường hợp va chạm sau, làm tăng nguy cơ chấn thương cho hành khách trong xe.

Những chiếc BMW 3-series nằm trong diện triệu hồi lần này được sản xuất tại nhà máy của BMW tại Ba Lan trong giai đoạn từ 28/06 đến 01/08/2019.

Có vẻ năm nay không phải năm may mắn lắm của hãng xe Đức khi liên tục phải triển khai các đợt triệu hồi. Gần đây nhất là vào hồi đầu tháng 9, BMW đã phải thực hiện đợt triệu hồi tại Mỹ với các mẫu X3 và X4 vì lỗi hàn ghế trước không đảm bảo an toàn. Cũng trong tháng này, BMW tiếp tục triệu hồi X1 và X2, MINI Cooper S Convertible, MINI Countryman và MINI John Cooper Works Countryman để xử lý lỗi thanh giằng ở thước lái.

Nguồn: dantri.com.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Sự kiện triệu hồi xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay