Triển lãm Vietnam Auto Expo 2019 sẽ sôi động hơn nhờ sự góp mặt của Mitsubishi và VinFast

Theo tin tức ô tô cập nhật, ban tổ chức triển lãm Auto Expo 2019 vừa đưa ra thông báo sự kiện năm nay sẽ có góp mặt hai thương hiệu ô tô du lịch tại Viêt Nam là Misubishi và VinFast, hứa hẹn sẽ mang lại sự mới mẻ trong khâu tổ chức.

Từ ngày 12-15/6/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ mang tên Vietnam AutoExpo 2019 sẽ chính thức khai màn.

Trong năm thứ 16 tổ chức, bênh cạnh những cái tên quen thuộc đã từng góp mặt trước đó như Veam Motors, Gaz Group, KC Motors, Daewoo, Faw, Dongfeng, Hyundai, hai thương hiệu xe du lịch là Mitsubishi và VinFast giống như chiếc phao cứu cánh giúp cho triển lãm Vietnam Auto Expo 2019 bớt đi sự nhàm chán, nhạt nhoà khi chỉ chú tâm vào các thương hiệu mô tô phân khối lớn.

Mitsubishi tham dự triển lãm Vietnam Auto Expo 2019.

Mitsubishi lần đầu góp mặt tại Vietnam Auto Expo.

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) nhận định triển lãm Vietnam Auto Expo 2019 có thể tạo cơ hội cho các khách hàng tiềm năng ở thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung không chỉ được tiếp cận các mẫu xe Mitsubishi mới đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay như Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton, mà còn được trải nghiệm các tính năng nổi bật của các sản phẩm thông qua hoạt động lái thử xe.

Ngoài ra, hoạt động này cũng nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm cột mốc 25 năm thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại Việt Nam với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm”. Mặc dù góp mặt tại Vietam Auto Expo 2019 nhưng MMV cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào Vietnam Motor Show 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại TP Hồ Chí Minh.

Các mẫu xe VinFast sẽ tiếp tục được gửi tới các trung tâm kiểm nghiệm và kiểm tra an toàn ở nhiều nước trên thế giới.

Trong khi đó, cùng với các hoạt động lái thử từ xe máy cho đến ô tô rầm rộ tại các đại lý, VinFast cũng đã quyết định lựa chọn sân chơi Vietnam Auto Expo 2019 để trưng bày loạt sản phẩm thương mại và concept của mình. Đó là những cái tên rất quen thuộc như LUX A 2.0, LUX SA 2.0, Fadil, LUX V8, mẫu xe máy điện Klara và chiếc concept V9.

Hiện tại, Vietnam AutoExpo là triển lãm về ô tô, xe máy duy nhất vẫn được tổ chức tại miền Bắc do ban tổ chức của Vietnam Motor Show đã chuyển vào HCM để tổ chức trong giai đoạn chưa tìm được địa điểm thích hợp tại Hà Nội. Dự kiến, Vietnam Auto Expo 2019 sẽ thu hút 35.000 lượt khách tham quan.

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng từ 11h00 đến 17h30 ngày 12/06, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 3 ngày (từ 13/06 đến hết ngày 15/06/2019). Khách tham quan được miễn phí vé vào cửa.

MN - Theo TBDNA

Các tin khác