Triễn lãm Bangkok Motor Show 2019: 33 thương hiệu xe hơi và 14 hãng xe máy góp mặt

12/03/2019

Từ ngày 27/3 - 7/4/2019, triển lãm Bangkok International Motor Show 2019 (BIMS 2019) sẽ được diễn ra tại thủ đô của Thái Lan. Sự kiện BIMS 2019 lần thứ 40 này sẽ có sự xuất hiện của 33 nhà sản xuất ô tô và 14 hãng xe máy.

Tin tức ô tô cho biết, triển lãm Bangkok Motor Show 2019 đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm diễn ra sự kiện. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức từ ngày 27/3 - 7/4/2019 tại IMPACT Challenger, Muang Thong Thani. Đơn vị đứng ra đại diện tổ chức là công ty Grand Prix International với thông điệp truyền tải “Tận hưởng sự chuyển động”.

Triễn lãm Bangkok Motor Show 2019: 33 thương hiệu xe hơi và 14 hãng xe máy góp mặt

Ông Dr. Prachin Eamlumnow - CEO của Grand Prix PCL

Ông Dr. Prachin Eamlumnow - CEO của Grand Prix PCL, đồng thời là Chủ tịch của Triển lãm ô tô Thái Lan năm nay cho biết: “Bangkok International Motor Show” là Triển lãm lớn nhất khu vực ASEAN với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu về ô tô và xe máy trên toàn cầu.  

Sắp tới, sự kiện ô tô triển lãm tại đây sẽ được diễn ra với sự tham dự của nhiều hãng xe ô tô nổi tiếng. Trong đó, các hãng xe Nhật gồm có Toyota, Lexus, Nissan, Honda, Mitsubishi, Isuzu, Mazda, Subaru, Suzuki; hãng xe Hàn Quốc chỉ có Kia và Hyundai. Đông đảo nhất là các thương hiệu đến từ châu Âu và Mỹ: Audi, Aston Martin, BMW, Bentley, Chevrolet, Ford, Jaguar, Land Rover, Lamborghini, Mercedes-Benz, MINI, Maserati, McLaren, Porsche, Rolls-Royce, Volvo và một số gương mặt mới trong làng xe điện.

Triễn lãm Bangkok Motor Show 2019: 33 thương hiệu xe hơi và 14 hãng xe máy góp mặt23aa

Đặc biệt, thương hiệu siêu xe nổi tiếng trên thế giới – McLarren lần đầu đến tham gia triển lãm xe ô tô tại xứ sở chùa vàng. Điều này chứng tỏ BIMS ngày càng có tầm quan trọng đặc biệt cũng như thể hiện sự phát triển mạnh mẽ đối với ngành công nghiệp ô tô của nước này trên thế giới.

Bên cạnh các hãng xe ô tô còn có thêm sự góp mặt của 14 nhà sản xuất xe máy nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, Kawasaki, Harley-Davidson, Triumph, Vespiario, GPX…. cũng mang sản phẩm của mình đến để giới thiệu trước khách hàng trên toàn cầu.

Triễn lãm Bangkok Motor Show 2019: 33 thương hiệu xe hơi và 14 hãng xe máy góp mặt3aa

Đây sẽ là nơi trình diễn, toả sáng của các mẫu xe mới nhất với những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, bao gồm cả những giải pháp xe thân thiện với môi trường như xe chạy điện EV, Hybrid và Plug-in Hybrid...  

Ngoài ra, triển lãm BIMS lần thứ 40 năm nay còn tổ chức các sự kiện lái thử xe SUV trên các cung đường địa hình khác nhau được thiết kế đặc biệt. Đặc biệt, giải Game online GPe-Racing Live sẽ đáp ứng được nhu cầu về trò chơi thể thao eRacing mô phỏng các đường đua nổi tiếng thế giới trên nền thực tế ảo ngày càng tăng của nhiều người.

Xem thêm: Lộ tên nhiều mẫu xe sẽ xuất hiện tại Bangkok Motor Show 2019 sắp tới

Nguồn: autovina.com
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay