Toyota - Tạo đột phá trong sản xuất ô tô để không "thụt lùi"

13/07/2017

Trong tương lại, mỗi mẫu xe của Toyota sẽ sở hữu thiết kế và công nghệ đột phá, thay vì những đời xe "na ná" nhau như trước kia. Đó là tuyên bố mới nhất của thương hiệu xe Nhật Bản.

Theo tin ô tô từ Toyota, hãng này vừa thông báo sẽ chuyển trụ sở khu vực Bắc Mỹ về bang Texas. Nhân sự kiện ô tô này, hãng xe Nhật Bản cho biết kế hoạch hoạt động của mình trong tương lai. Theo đó, Toyota thừa nhận họ cần thay đổi một cách mạnh mẽ và nhạy bén hơn nữa để bắt kịp xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong tương lai.

Toyota - Tạo đột phá trong sản xuất ô tô để không "thụt lùi" t51

Toyota Camry 2018 là minh chứng cho nỗ lực làm mới mình của hãng xe Nhật Bản

Theo ông Jim Lentz - Giám đốc điều hành Toyota Bắc Mỹ, mỗi chiếc xe trong số hàng chục dòng sản phẩm hiện đang có của Toyota đều cần phải mang trong mình cá tính riêng, cũng như nhanh chóng thay đổi để thích nghi với thị trường, đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Trong vòng 3 năm nữa, khi bộ phận sản xuất, bán hàng và tiếp thị của Toyota được chuyển về cùng một địa điểm tại bang Texas, mọi hoạt động sẽ diễn ra liền mạch và trơn tru hơn. Nhờ đó, Toyota có thể nhanh chóng cải thiện và nâng cấp những sản phẩm của mình tốt hơn.

Còn nhớ, vào tháng 5, CEO Toyota là ông Akio Toyoda đã từng chia sẻ công ty đang chú trọng tăng cường trải nghiệm cảm giác lái và mang đến thiết kế đột phá hơn cho các mẫu xe của họ.

Tham vọng tạo ra những sản phẩm khác biệt đã được Toyota cụ thể hóa với mẫu Camry 2018. Được biết, Toyota Camry 2018 bắt đầu được sản xuất tại Kentucky và sẽ nhanh chóng đến tay khách hàng. "Trong tương lai, xe Toyota sẽ không còn bị gắn với những cụm từ như "nhàm chán" hay "thiếu cá tính" nữa", vị CEO 61 tuổi cho biết.

Nguồn: news.otofun.net

Cùng chủ đề: Thông tin về các hoạt động của hãng ô tô Toyota

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay