Tổ hợp showroom 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad chính thức khai trương tại TPHCM

06/07/2019

Thaco chính thức khai trương tổ hợp showroom 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad với trang thiết bị hiện đại, phục vụ khách hàng. Dự kiến BMW sẽ có đến 15 showroom tại Việt Nam.

Tin tức ô tô cho biết, BMW Sala là tổ hợp showroom 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad đã chính thức khai trương vào ngày 6/7/2019. Đây được xem là cam kết bền vững cho sự hợp tác của Tập đoàn BMW Châu Á và Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO), nhà nhập khẩu chính thức ô tô và xe máy của Tập đoàn BMW tại Việt Nam.

 Christopher Wehner, Giám đốc điều hành BMW Châu Á

Christopher Wehner, Giám đốc điều hành BMW Châu Á chia sẻ tại lễ khai trương tổ hợp showroom

Giám đốc Điều hành BMW châu Á, ông Christopher Wehner cho biết: “Việt Nam được nhận định là thị trường có tốc độ phát triển nhanh và năng động. Việc hợp tác với THACO, doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong ngành ô tô Việt Nam, sẽ làm tăng cường sự hiện diện của BMW tại Việt Nam. Showroom mới chính là nhịp cầu nối, mang nhiều niềm vui cho khách hàng và những người yêu thích BMW.”

Tổ hợp showroom BMW Sala

Tổ hợp showroom BMW Sala tại TPHCM 

Được biết, tổ hợp showroom BMW Sala có diện tích hơn 4.000 mét vuông, đặt tại số 12 Mai Chí Thọ (Q.2, TPHCM). Tại sự kiện ô tô khai trương showroom BMW, BTC đã cho trưng bày 36 mẫu xe du lịch và xe máy phân khối lớn bao gồm 10 xe BMW, 6 xe MINI và 20 xe máy BMW Motorrad. 

Đáng chú ý phải kể đến các mẫu xe như BMW X7, BMW X5, MINI John Cooper Works Clubman, MINI John Cooper Works 3 cửa, xe mô tô BMW R1200 GSA, xe tay ga cao cấp phân khối lớn BMW C400X và BMW C40X và BMW C400GT.

Không gian trưng bày các dòng xe mới nhất của BMW, MINI và BMW Motorrad

Không gian trưng bày các dòng xe mới nhất của BMW, MINI và BMW Motorrad tại TPHCM

Theo đó, BMW Sala TPHCM là tổ hợp showroom kiểu mẫu đầu tiên ở Việt Nam, sở hữu diện tích lớn nhất với showroom của 3 thương hiệu. Ngoài trưng bày xe, BMW Sala còn có xưởng dịch vụ BMW chính hãng, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ các chuyên gia, cung cấp chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với không gian sang trọng tại tổ hợp showroom, khách hàng sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái bên cạnh sự tư vấn tận tình của các chuyên viên dịch vụ. 

BMW và THACO

BMW và THACO hợp tác để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt

Ngoài Tổ hợp showroom BMW Sala, Thaco còn đang đầu tư xây dựng 12 showroom BMW trên toàn quốc, nâng tổng số showroom lên thành 15 đến cuối năm 2020. Trong đó, 4 showroom dự kiến sẽ sẽ đi vào hoạt động ngay trong năm nay. 

Khu dịch vụ của BMW Sala

Khu dịch vụ của BMW Sala với nhiều thiết bị hiện đại

Xem thêm: 

H.D - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay