Tháng 9/2016, 4 dòng xe Mercedes-Benz được hưởng ưu đãi lớn

09/09/2016

Tất cả khách hàng mua dòng xe A, CLA, GLA và V220 của Mercedes-Benz từ nay đến 30/9/2016 sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ gói chương trình hợp tác với công ty bảo hiểm Liberty.

Được biết, gói hợp tác giữa Mercedes-Benz Việt Nam và Liberty hướng đến việc bảo vệ quyền lợi cho tài xế cùng người ngồi trên xe khi tham gia giao thông. Đó là miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất xe ô tô các hạng mức tiêu chuẩn (ngoại trừ mất cắp bộ phận); một năm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người/năm cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Cụ thể, trong trường hợp sử dụng gói bảo hiểm nói trên, khách hàng sẽ được hưởng nhiều hạng mục như: vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, sửa chữa & thay thế phụ tùng chính hãng, hỗ trợ cứu hộ giao thông 24/7 miễn phí…

Tháng 9/2016, 4 dòng xe Mercedes-Benz được hưởng ưu đãi lớn.

Tháng 9/2016, 4 dòng xe Mercedes-Benz được hưởng ưu đãi lớn

Ngoài ra, nhằm nhấn mạnh vào sự an toàn của người lái và những người xung quanh, gói bảo hiểm thêm mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người/năm cho bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

Chương trình được triển khai tại toàn bộ hệ thống Đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc. Để nhận được quà tặng khách hàng cần hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 27/08 đến hết ngày 30/09. Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng tham gia các chương trình ưu đãi khác của Mercedes-Benz.

Nguồn: autodaily.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện xe Mercedes-Benz

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay