Tesla lỗi hệ thống, vô tình bán cho khách Model S cực lạ

28/06/2018

Tesla có thói quen thay đổi cấu hình nội thất liên tục, điều này đã gây nên việc xáo trộn các tùy chọn với nhau và vô tình tạo nên 1 chiếc Model S P100D độc nhất vô nhị.

Cụ thể, Tesla thường thay đổi tùy chọn nội thất của hãng theo định kì và đôi thi hãng lại quên không rút bớt một số tùy chọn cũ trên xe mới. YouTuber InternetDude là 1 khách hàng mới đặt mua chiếc Tesla Model S P100D theo cấu hình tiêu chuẩn, tức là cabin tone kem với gỗ trang trí là dạng tần bì tối màu. Tuy nhiên, có vẻ như Tesla đã quá bận rộn với việc ra mắt tùy chọn nội thất mới nên đã để sót lại một số chi tiết từ phiên bản cũ trên mẫu xe mới.

Chủ chiếc xe Tesla cho biết, chiếc xe của anh là sự giao thoa của 2 cấu hình nội thất trong 2 giai đoạn của Tesla. Điều này hoàn toàn bất ngờ bởi Tesla vốn là hãng xe công bố rằng muốn nâng cấp xe theo thời gian, đến mức hãng cảm thấy không cần ghi tên phiên bản vào xe.

Tesla lỗi hệ thống, vô tình bán cho khách Model S cực lạ.

Tesla lỗi hệ thống, vô tình bán cho khách Model S cực lạ

Đặc điểm này vô tình đã khiến giá bán của chiếc Model S cao ngất ngưởng, dù bản thân chủ xe cũng khẳng định rằng anh không có ý định bán chiếc xe. Một số khách hàng của Tesla cho rằng việc Tesla thay đổi nội thất quá nhiều là không nên, cũng có nhiều người dùng thì ủng hộ trong khi những người khác lại chê trách. 

Thực tế, trước đó Tesla cũng gặp đủ vấn đề khi nội thất xe bị đánh giá là ngày càng kém chất lượng. Ví dụ như việc hãng hạ tiêu chuẩn da nhân tạo Alcantara xuống vải thêu hồi đầu năm 2018 cũng khiến dư luận rất phẫn nộ vì cho rằng hãng đang "treo đầu dê, bán thịt chó".

Xem thêm: Tesla Model S và Model X bổ sung tùy chọn nội thất mới

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác