Tesla lại sập trang web, y như những mẫu xe của họ

23/08/2018

Trang chủ của Tesla đã bị sập trong ngày 20/8 vừa qua, khiến cho dư luận càng nghi ngờ rằng bộ máy của Tesla đang gặp vấn đề.

Trang Bussiness Insider đưa tin, website của Tesla vừa gặp sự cố vào ngày 20/8 vừa qua, một số lượng lớn khách hàng đã không thể truy cập vào trang web. Ngoài ra, trên Twitter cũng có hàng loạt tweet về việc ứng dụng Tesla trên iOS cũng không sử dụng được. Điều này khiến nhiều người cho rằng hãng xe điện đang gặp 1 cuộc tấn công mạng.

"Tôi không phải là người duy nhất bị lỗi này, liệu có phải Tesla bị tấn công không?" - Một khách hàng nhận xét trên Twitter.

Tesla lại sập trang web, y như những mẫu xe của họ.

Tesla lại sập trang web, y như những mẫu xe của họ

Sau khi check thử, trang web chuyên về giải quyết lỗi server isitdownrightnow.com cũng cho biết rằng server của trang chủ Tesla không có phản ứng gì.

"Trang web của Tesla lại gặp lỗi, y như những chiếc xe của họ." - Một khách hàng phàn nàn. Dù vậy, kết quả điều tra của Tesla lại chỉ ra rằng trang web ngưng hoạt động chỉ là do quá tải người truy cập và khiến hãng phải tiến hành bảo trì đột xuất.

Trang isitdownrightnow.com cũng khuyến cao người dùng nếu gặp lỗi này thì nên làm mới lại trang web bằng tổ hợp phím CTRL+F5 hoặc xóa lịch sử duyệt web.

Dĩ nhiên đây không phải lần đầu trang web của Tesla bị lỗi. Hồi tháng 2 năm nay, Tesla cũng liên tục bị phàn nàn vì lỗi "Tài khoản không tồn tại" khi khách hàng sử dụng trang web để đặt mua xe.

Tạm thời, Tesla chưa có câu trả lời chính thức về cho vụ việc trên.

Nguồn: zing.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay