Tesla bác bỏ quyết định đóng cửa loạt showroom

19/03/2019

Chỉ vài tuần sau thông báo đóng cửa showroom để tập trung vào bán xe qua mạng, Tesla đã phải sửa lại phát ngôn của mình.

Tesla bác bỏ quyết định đóng cửa loạt showroom.

Tesla bác bỏ quyết định đóng cửa loạt showroom

Mới đây, Elon Musk - CEO Tesla đã gửi tới các nhân viên của hãng 1 email nội bộ với nội dung rằng hãng sẽ tiếp tục mở bán xe tại các cửa hàng. Điều này trái ngược hoàn toàn với thông báo trước đó của Tesla rằng họ sẽ không bán xe tại showroom nữa mà chỉ tập trung vào bán xe qua mạng.

Theo CNBC, Tesla sẽ không đóng cửa hàng mà sẽ tăng 3% giá xe trong thời gian tới để duy trì hoạt động của các showroom thực tế. Bên cạnh thông cáo này, Tesla cũng đưa ra một phát ngôn trên blog để thông báo đến giới truyền thông.

Trước đó, Tesla đã khiến người dùng sửng sốt khi tuyên bố đóng cửa chuỗi showroom để cắt giảm chi phí và chỉ tập trung vào bán hàng online. Nhiều người cho rằng, Tesla đang cố gắng để có đủ chi phí ra mắt mẫu Tesla Model 3 giá 35.000 USD như hãng đã hứa. Dù vậy, khi thông tin được đưa ra đã khiến nhiều người hoảng hốt bởi công nhân của Tesla lo lắng rằng họ sẽ bị cắt giảm biên chế vì làm việc ở cửa hàng.

Hiện tại, Tesla không cung cấp thông tin về việc khi nào các cửa hàng của hãng sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm:

Nguồn: baogiaothong.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện của hãng Tesla

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay