Skoda sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào năm 2017

29/09/2016

Skoda để mắt tới Hoa Kỳ trong kế hoạch mở rộng lên 120 quốc gia vào năm 2025. Trước khi điều đó xảy ra, hãng xe Séc sẽ tấn công Đông và Đông Nam Á.

Skoda sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào năm 2017

Skoda sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào năm 2017

Theo thông tin sự kiện ô tô, ngay cả sau khi đăng ký nhãn hiệu "Superb", "Octavia", "Yeti""H-Tec" tại Hoa Kỳ, Skoda vẫn chưa hé lộ thời điểm hãng sẽ công bố quyết định mở rộng qua Đại Tây Dương hay không. Trong khi chờ đợi, công ty Séc đã đề ra mục tiêu bán các sản phẩm của hãng tại Hàn Quốc và Singapore trong 12 tháng tới.

Theo trang tin tức xe hơi Automotive News, phát ngôn viên của công ty cho biết “nhiều khả năng” Skoda sẽ bắt đầu bán xe tại Hàn Quốc trong năm tới. Động thái này cũng sẽ giúp Volkswagen hồi phục tại đây, sau khi Hàn Quốc cấm hãng bán 80 biến thể được sản xuất bởi hãng xe Đức và các công ty con (bao gồm Audi và Bentley).

Mặt khác, Skoda không bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối của Volkswagen và dựa vào sự thành công của chiếc Kodiaq mới ra mắt. CEO ông Bernhard Maier chia sẻ rằng chiếc SUV này sẽ giúp công ty mở rộng tới các thị trường mới. Theo phát ngôn viên giấu tên, một trong những "thị trường mới" đó có thể là Mỹ.

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay