Rolls-Royce đưa 4 phiên bản Cullinan đặc biệt tới Pebble Beach

23/08/2018

Rolls-Royce sẽ trình làng 4 mẫu Cullinan cá nhân hóa hấp dẫn tại tại Tuần lễ xe hơi Pebble Beach Monterey 2018.

Rolls-Royce đưa 4 phiên bản Cullinan đặc biệt tới Pebble Beach.

Rolls-Royce đưa 4 phiên bản Cullinan đặc biệt tới Pebble Beach

Là một phần của lễ hội Monterey năm nay, thương hiệu xe sang Anh Quốc Rolls-Royce sẽ ra mắt 4 chiếc Cullinan đặc biệt, gồm 1 chiếc sơn màu xanh dương Iguazu Blue đi kèm nội thất Charles Blue, điểm thêm sắc xám Scivaro Grey.

Các mẫu xe còn lại có màu ngoại thất màu đỏ Magma Red hoặc Darkest Tungsten, dù được trang bị ra sao thì những chiếc Cullinan này đều sử dụng bộ bàn ghế độc đáo Viewing Suite.

Rolls-Royce đưa 4 phiên bản Cullinan đặc biệt tới Pebble Beach 3

Cullinan là một trong những xe gầm cao điển hình của Rolls-Royce, lắp đặt động cơ tăng áp kép V12 6,75L, cho công suất 563 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Ngoài việc ra mắt các phiên bản Cullinan đặc biệt, Rolls-Royce cũng đưa tới Monterey 2018 một phiên bản Phantom được "thửa" riêng cho đại gia ngành đệm - Michael Fux. Mẫu xe này được đặt tên là “Phantom in Fuxia” và đây là chiếc Rolls-Royce thứ 10 trong bộ sưu tập 140 chiếc xe hơi của ông.

Rolls-Royce đưa 4 phiên bản Cullinan đặc biệt tới Pebble Beach 5

Sân khấu của Rolls-Royce cũng sẽ có sự xuất hiện của Umbra Black Badge Collection Dawn, Ghost và Wraith. Cả 3 mẫu xe đều có màu sơn đen mờ Matte Black và bánh xe hợp kim carbon 21 inch, viền crôm.

Rolls-Royce đưa 4 phiên bản Cullinan đặc biệt tới Pebble Beach 7

Về nội thất, Umbra Black Badge Collection được sơn tone đen - đỏ, bọc da Mugello Red và Black, điểm một số chi tiết sợi carbon và tấm kim loại ghi chữ “Pebble Beach 2018”.

Rolls-Royce dường như rất kì vọng vào Tuần lễ xe hơi Monterey 2018. Hãng thậm chí đưa cả bộ sưu tập Paradiso Collection của Dawn, Ghost và Wraith đến chương trình. Các mẫu xe này đều có ngoại thất xanh dương Quail Blue hiếm có, thân màu Mandarin, ca-pô và vòm bánh xe có sọc.

Rolls-Royce đưa 4 phiên bản Cullinan đặc biệt tới Pebble Beach 9

Rolls-Royce Dawn, Ghost và Wraith Paradiso Collection không giống nhau, ngoại trừ việc đều sử dụng nhiều vật liệu sợi carbon và nhôm trang trí cao cấp. List danh sách sản phẩm của Rolls-Royce tại Pebble Beach sẽ kết thúc bằng 2 phiên bản Dawn Black Badge Adamas Collection và Nebula Collection.

Rolls-Royce đưa 4 phiên bản Cullinan đặc biệt tới Pebble Beach 11

Nebula Collection sở hữu ngoại thất màu xám Iced Selby Grey với nội thất 2 tone màu, với họa tiết hình lục giác ở ghế sau.

Xem thêm: Chi tiết phiên bản Rolls-Royce Silver Ghost Collection kỷ niệm 110 năm ra mắt

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Xe Rolls-Royce Cullinan mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay