Rolls-Royce Cullinan sẽ là xe gầm cao thay vì SUV

07/09/2016

Rolls-Royce Cullinan sẽ không đi theo các quy chuẩn thông thường của SUV hạng sang trên thị trường hiện nay.

Rolls-Royce Cullinan sẽ là xe gầm cao thay vì SUV.

Rolls-Royce Cullinan sẽ là xe gầm cao thay vì SUV

Mới đây, ông Andrew Boyle - Giám đốc truyền thông sản xuất toàn cầu của Rolls-Royce đã khẳng định với giới truyền thông rằng mẫu xe Cullinan mới sẽ không phải SUV mà chỉ là xe gầm cao. "Chúng tôi gọi Cullinan là xe gầm cao, bởi vì nó không có tính thể thao hay việt dã như SUV." Andrew cho biết.

Nhiều trang tin tức ô tô cho rằng, Rolls-Royce Cullinan được ấn định để đối đầu với Bentley Bentayga nhưng thực tế đội ngũ sản xuất mẫu xe này cũng không chắc chắn rằng Cullinan sẽ có thể được xếp quy chuẩn vào 1 dòng xe nào.

Cũng có nhiều ý kiến rằng Rolls-Royce Cullinan sẽ là SUV hạng sang nhưng phong cách của mẫu xe ô tô mới có thể sẽ khác hơn cả. “Nhiều nhà sản xuất gia nhập phân khúc SUV hạng sang. Chúng ta đều có định nghĩa cho riêng mình nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thấy Rolls-Royce Cullinan rất khác so với những mẫu xe trên thị trường hiện nay." - Ông Boyle nói.

Hiện tại, chỉ có một thông tin chắc chắn rằng Rolls-Royce Cullinan sẽ xây dựng trên nền tảng khung nhôm giống với mẫu Phantom thế hệ mới.

Đặc điểm của cơ sở này là nó có thể kết hợp cả với động cơ điện, tuy nhiên không có gì chắc chắn rằng Rolls-Royce sẽ cân nhắc hướng đi này. Theo kế hoạch, Rolls-Royce Cullinan sẽ chính thức lộ diện năm 2018.

Nguồn: dantri.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay