Ram để mắt tới thị trường châu Âu

29/09/2016

Ram đã công bố kế hoạch thiết lập các cửa hàng tại châu Âu nhằm mở rộng thị trường của hãng.

Ram để mắt tới thị trường châu Âu

Ram để mắt tới thị trường châu Âu

Theo thông tin sự kiện ô tô, bộ phận sản xuất xe tải của Fiat-Chrysler đã đến triển lãm Hannover IAA trong tuần trước ở Đức để trưng bày chiếc Ram 1500 tới các nhà báo châu Âu và người mua lần đầu tiên. Chiếc xe tải được trưng bày sở hữu nhiều trang bị Mopar châu Âu và động cơ cải tiến V8 Hemi 5.7 lít sử dụng xăng petrol khí hóa (LPG) hay xăng.

"Đây là triển lãm hàng đầu trên thế giới trong phân khúc thương mại và là điểm mở màn hoàn hảo cho Ram Truck để mở rộng phạm vi hoạt động sang các thị trường mới. Chúng tôi đang sử dụng triển lãm này để thu thập phản hồi từ khách hàng và phương tiện truyền thông. Đây chỉ là sự khởi đầu và chúng tôi sẽ tiếp tục mở ra các kế hoạch thương hiệu Ram Truck trong khu vực", Giám đốc Ram ông Bob Hegbloom cho biết.

Các trang tin tức xe hơi cho biết tương lai của bộ phận Ram tại châu Âu vẫn chưa được xác định. Xe bán tải đang ngày càng phổ biến tại châu Âu nhưng các con đường đang ngày càng hẹp hơn so với Mỹ. Do đó, phân khúc này bị giới hạn đáng kể với các mẫu xe cỡ trung như Volkswagen Amarok, Ford Ranger và Toyota Hilux.

Do vậy, ít khả năng Ram 1500 sẽ trở thành chiếc xe bán chạy tại châu Âu. Mẫu xe cỡ nhỏ hơn có nhiều cơ hội xuất hiện trên các con đường châu Âu hơn. May mắn thay Ram đang hứng thú với việc quay trở lại phân khúc cỡ trung sau một thời gian dài.

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay