Porsche Studio chính thức ra mắt tại Hà Nội

Sự kiện|03/03/2021

Hãng xe thể thao Porsche đã chào đón năm mới bằng việc chính thức ra mắt dự án Porsche Studio Hà Nội, đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu tại Việt Nam

Porsche chào đón năm mới bằng việc chính thức ra mắt Porsche Studio Hà Nội.

Porsche chào đón năm mới bằng việc chính thức ra mắt Porsche Studio Hà Nội.

Việt Nam - một trong những quốc gia có mức tăng trưởng GDP mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đồng thời cũng là một trong những thị trường chiến lược có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á nhờ sở hữu nhóm khách hàng Porsche trẻ tuổi nhất thế giới.

Chính vì vậy, Porsche đã quyết định một Studio với không gian chức năng đa dạng cho các hoạt động và sự kiện mang dấu ấn phong cách sống độc quyền của Porsche ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội. Đây là Porsche Studio đầu tiên của thị trường Việt Nam và thứ hai trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là Porsche Studio đầu tiên của thị trường Việt Nam, đồng thời, là một trong những điểm đến đầu tiên trên thế giới mang khái niệm kiến trúc toàn cầu mới của Porsche.

Đây là Porsche Studio đầu tiên của thị trường Việt Nam mang khái niệm kiến trúc toàn cầu mới của Porsche.

"Được đặt tại Capital Place, Porsche Studio Hà Nội sẽ giúp thương hiệu kết nối hơn với công chúng, trở thành không gian để cộng đồng những người yêu mến Porsche có thể gặp gỡ, tìm hiểu về bản sắc thương hiệu và ngược lại”. Ông Andreas Klingler, Tổng Giám đốc Porsche Việt Nam chia sẻ.

Tại đây, khách tham quan có thể trải nghiệm thương hiệu xe thể thao trong không gian “boutique-like” đương đại nhấn mạnh vào phong cách sống. Khách tham quan sẽ dễ dàng cảm nhận sâu hơn về yếu tố di sản của thương hiệu đồng thời có thể tìm hiểu thêm về lộ trình phát triển lĩnh vực di động điện. 

Porsche Studio tập trung tối đa vào chất lượng dịch vụ để khách hàng và người hâm mộ có thể tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu tại đây.

Porsche Studio tập trung tối đa vào chất lượng dịch vụ để khách hàng và người hâm mộ có thể tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu tại đây.

Không chỉ là nơi trưng bày những mẫu xe hấp dẫn, Porsche Studio sẽ bao gồm một không gian dành riêng cho các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sỹ trong nước, thể hiện được tinh thần sáng tạo và cam kết đối với sự phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, Porsche Studio có chức năng là một không gian đa dạng dành cho các sự kiện khác nhau, tập trung tối đa vào chất lượng dịch vụ để khách hàng và người hâm mộ có thể tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu tại đây.

Điểm đến mới của Porsche có các khu vực dành riêng để khách hàng được tư vấn và tạo cấu hình cho mẫu xe thể thao mong muốn.

Điểm đến mới của Porsche có các khu vực dành riêng để khách hàng được tư vấn và tạo cấu hình cho mẫu xe thể thao mong muốn.

Điểm đến mới của Porsche có các khu vực dành riêng để khách hàng được tư vấn và tạo cấu hình cho mẫu xe thể thao mong muốn. Trong đó, một số vị trí được trang bị màn hình trình chiếu độc lập tích hợp tại bàn, khách hàng có thể trực tiếp quan sát chiếc xe được cấu hình với định dạng thực tế ảo tăng cường (AR).

Khách tham quan sẽ có thể tìm hiểu thêm về lộ trình phát triển lĩnh vực di động điện của Porsche

Khách tham quan sẽ có thể tìm hiểu thêm về lộ trình phát triển lĩnh vực di động điện của Porsche.

Mô hình trạm sạc xe điện Porsche Destination Charging, một mạng lưới sạc toàn cầu với các điểm sạc AC tại các địa điểm dành riêng, cũng sẽ được lắp đặt tại Porsche Studio Hà Nội trong thời gian tới.

Ảnh: Porsche Việt Nam

Minh Lâm
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận