Pininfarina PF0 hé lộ thông số kĩ thuật, tăng tốc từ 0 - 100 km/h dưới 2.0 giây

30/08/2018

Pininfarina PF0 chưa công bố những hình ảnh chính thức cho concept mới nhưng đã tiết lộ qua về hệ truyền động của xe.

Pininfarina PF0 hé lộ thông số kĩ thuật, tăng tốc từ 0 - 100 km/h dưới 2.0 giây.

Pininfarina PF0 hé lộ thông số kĩ thuật, tăng tốc từ 0 - 100 km/h dưới 2.0 giây

Trong bức ảnh chụp trộm mới nhất, Pininfarina PF0 concept dường như đã sửa lại phần đuôi với đèn hậu LED hấp dẫn, gắn trên cánh gió tách đôi và bộ khuếch tán sợi carbon với lỗ hút gió cỡ lớn và logo Pininfarina ở trên biển số xe.

"Pininfarina còn mới mẻ với khách hàng vậy nên việc ra mắt sản phẩm ở Mỹ rất khó khăn nhưng cũng rất thú vị. Pebble Beach là sân chơi của xe hơi cổ và xe hiệu suất, vậy nên chúng tôi hi vọng PF0 sẽ đem đến 1 màn trình diễn hoàn hảo giữa sức mạnh và thiết kế bên ngoài. Nếu khách hàng đến để nhìn ngắm 1 mẫu Pininfarina cổ điển thì chắc chắn họ sẽ không phải tiếc nuối khi ra về." Ông Michael Perschkem, Giám đốc điều hành của Automobili Pininfarina phát biểu.

Pininfarina PF0 Concept sẽ sớm được ra mắt phiên bản thương mại tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva tháng 3/2019.

Pininfarina chia sẻ rằng siêu xe điện sẽ được trình làng bản chính thức lần đầu ở 1 sân chơi ở Thụy Sĩ, sau đó sẽ tiến tới Tuần lễ xe hơi Monterey 2019 để PR. Dự kiến, PF0 sẽ lắp ráp ở Cambiano, Ý từ năm 2020 với hầu hết là thủ công.

Về phần cứng, Pininfarina PF0 sử dụng hệ truyền động điện, có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2 giây và đạt vận tốc độ tối đa 402 km/h. Tương tự như Pininfarina, PF0 có phạm vi hoạt động khoảng 483 km.

Xem thêm:

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay