Phát hiện lỗi kỹ thuật trên loạt xe ô tô, Subaru tạm dừng hoạt động ở Nhật Bản

23/01/2019

Nhà máy duy nhất của Subaru ở Nhật đã tạm ngừng hoạt động sau khi phát hiện có lỗi kỹ thuật trong dây chuyền sản xuất.

Tin tức ô tô cho biết, Yajima, 1 trong 2 nhà máy của Subaru trên toàn thế giới đã tạm ngừng sản xuất từ 16/1/2019. Việc đóng cửa nhà máy được đưa ra sau khi hãng này phát hiện lỗi kỹ thuật liên quan đến hệ thống trợ lực trên loạt mẫu xe Impreza, Forester và XV. 

Hệ thống trợ lực gặp lỗi sẽ làm cho đèn báo lỗi vô lăng bật sáng trên đồng hồ trung tâm. Vô lăng cũng sẽ bị mất trợ lực điện khiến việc điều khiển nặng nề hơn.

Subaru tạm dừng hoạt động ở Nhật Bản

Phát hiện lỗi kỹ thuật trên loạt xe ô tô, Subaru tạm dừng hoạt động ở Nhật Bản

Theo Subaru, phụ tùng bị lỗi có thể được lắp đặt trên các mẫu xe sản xuất trong giai đoạn từ cuối tháng 12/2018 đến 16/1/2019. Vì vậy, hãng xe Nhật khuyến cáo khách hàng sở hữu xe ô tô sản xuất trong thời gian này nên tìm đến đại lý để kiểm tra và khắc phục sự cố. 

Thời gian hoạt động trở lại của Yajma vẫn chưa được thông báo cụ thể. Trong khi, Subaru vẫn đang điều tra nguyên nhân gây ra lỗi. 

Sự kiện ô tô liên quan đến nhà máy Yajima tạm ngưng hoạt động đồng nghĩa với việc các mẫu Subaru Legacy, Subaru Outback, Revor, BRZ và Toyota 86 cũng bị đình trệ do có chung dây chuyền sản xuất. 

Xem thêm:

Nguồn: dantri.com.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Sự kiện xe ô tô Subaru

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay