Peugeot muốn có thêm nhiều biến thể SUV

29/09/2016

Để nâng cao doanh số, Peugeot sẽ chuyển 2 mẫu 3008 và 5008 vốn thuộc dáng MPV truyền thống sang SUV.

Peugeot muốn có thêm nhiều biến thể SUV.

Peugeot muốn có thêm nhiều biến thể SUV

Trong tình hình thị trường hiện nay, SUV và crossover là 2 phân khúc có sự tăng trưởng mạnh nhất nhờ thiết kế và khả năng vận hành đều được chú trọng. Peugeot cho rằng, đây là thời điểm hãng cần thúc đẩy doanh số.

Theo trang tin tức ô tô Automotive News, các mẫu xe được lựa chọn chuyển đổi sang SUV là 3008 và 5008. Cụ thể, 3008 được kỳ vọng sẽ đem đến đột biến doanh số cho thuwong hiệu, đặc biệt là sau khi mẫu xe này được chuyển đôi hẳn sang SUV thay vì giữ ở xe lai giữa xe minivan và crossover.

 Ông Maxime Picat, lãnh đạo PSA Group tại châu Âu cho rằng, 3008 hiện đã có chỗ đứng tại khá nhiều quốc gia nhưng điều này vẫn chưa đủ, SUV mới thực sự là đich đến phù hợp. Ông cũng khẳng định rằng, SUV vẫn chưa phải là mục tiêu lâu dài của Peugeot, hãng muốn hướng tới mẫu xe điện thương mại sắp ra mắt vào năm 2019.

Thực tế, phiên bản 3008 mới vốn đã tạo nên khá nhiều sự bất ngờ khi thay đổi ngôn ngữ thiết kế. Hiện tại, mẫu xe này đã trở thành crossover đích thực chứ không còn lai tạp như trước.

Mẫu xe 5008 sắp ra mắt tại sự kiện ô tô Paris Auto Show 2016 cũng sẽ được chuyển đổi sang SUV. Sự thay đổi này có thể sẽ đem tới biến động trong thị trường xe hơi Peugeot sắp tới.

Nguồn: autonet.com.vn

Cùng chủ đề: Những sự kiện của thương hiệu xe ô tô Peugeot

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay