Ở Hà Nội, đến đâu để trải nghiệm lái thử Range Rover Evoque thế hệ mới?

04/11/2019

Sau khi tổ chức thành công sự kiện tại thành phố HCM, từ ngày 8-10/11/2019, Land Rover Việt Nam sẽ tiếp tục mang chương trình trải nghiệm "Above and Beyond Tour" đến Hà Nội nhằm giúp các khách hàng thủ đô có dịp được cầm lái những mẫu xe địa hình trứ danh của hãng xe Anh Quốc.

Land Rover sẽ có hoạt động trải nghiệm các dòng xe của hãng tại Hà Nội vào ngày 8-10/11/2019.

Land Rover Việt Nam sẽ có hoạt động trải nghiệm các dòng xe của hãng tại Hà Nội vào ngày 8-10/11/2019.

Sự kiện trải nghiệm những dòng xe địa hình hạng sang của Land Rover đẳng cấp sẽ được tổ chức tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, số 30 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. 

Đặc biệt, những khách hàng đăng ký tham dự sự kiện trải nghiệm Above and Beyond Tour năm nay sẽ có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn với chuyến trải nghiệm miễn phí chinh phục vùng đất Namibia* trên những mẫu xe địa hình ưu việt của Land Rover diễn ra vào tháng 2 năm 2020. 

Land Rover sẽ có hoạt động trải nghiệm các dòng xe của hãng tại Hà Nội vào ngày 8-10/11/2019 1.

Khách hàng có cơ hội lái và trải nghiệm 4 mẫu xe Range Rover trứ danh của hãng xe địa hình Anh Quốc.

Above and Beyond Tour - chương trình trải nghiệm off-road được triển khai trên toàn cầu của thương hiệu Land Rover với các thiết bị chuyên dụng để thể hiện khả năng lái linh hoạt hàng đầu của dòng xe địa hình hạng sang đầy linh hoạt và bền bỉ.

Đây là lần thứ 2, Land Rover Việt Nam thực hiện chương trình này tại hai khu vực phía Bắc và Nam để dành cho những khách hàng yêu mến thương hiệu xe địa hình Anh Quốc nói riêng cũng như những tín đồ đam mê Offroad nói chung.

Khách hàng trải nghiệm có cơ hội trúng giải thưởng hấp dẫn với chuyến trải nghiệm miễn phí chinh phục vùng đất Namibia.

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng và công nghệ off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát Địa hình All Terrain Progress Control (ATPC) qua các bài tập, thử thách đa dạng khác nhau dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. 

Sự kiện quy tụ 4 mẫu xe mới nhất của Land Rover bao gồm: Discovery Sport, Discovery, Range Rover Velar và đặc biệt có sự xuất hiện của mẫu xe Range Rover Evoque mới.

Các thiết bị mô phỏng địa hình tạo nên những bài thử đầy thách thức dành cho các mẫu xe Range Rover.

Với bài thử được thiết kế chuyên nghiệp với cấp độ khó tăng dần qua từng đường mô phỏng địa hình đặc trưng của Land Rover, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị đậm cảm xúc dành cho người hâm mộ.  

MN - Theo TBDNA

Các tin khác