Nissan sẽ ra mắt hàng loạt xe điện E-Power nâng cấp trước năm 2022

05/03/2019

Cùng với việc ra mắt IMQ SUV Concept hoàn toàn mới, Nissan đã thông báo sẽ trình làng công nghệ động cơ điện e-Power với phạm vi hoạt động lớn hơn tại thị trường Châu Âu trước năm 2022.

Công nghệ động cơ E-Power trên ô tô Nissan.

Công nghệ động cơ E-Power trên ô tô Nissan

Nissan đã đang gặt hái thành công với công nghệ mới e-Power bởi chúng góp phần làm nên một trong những thương hiệu xe bán chạy nhất của hãng. Động cơ điện mang đến 100% công suất, do động cơ xăng chỉ có tác dụng sạc pin cho xe. Do đó, các sản phẩm e-Power sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng và khả năng tăng tốc đáng nể.

Ông Roel de Vries – Phó chủ Tịch Nissan Motor cho biết: “Nissan thực sự đang dẫn đầu trong công nghệ EV và thị trường xe thuần điện tại Châu Âu. Khi động cơ e-Power cập bến thị trường Châu Âu trong vòng 2 năm tới, chúng tôi sẽ trình làng công nghệ Nissan Intelligent Mobility tới nhiều khách hàng hơn."

Công nghệ động cơ E-Power trên ô tô Nissan..

Nissan có tham vọng tăng 5 lần doanh số của các mẫu xe điện cho đến năm 2022 bằng sự bổ sung của IMQ Concept với hệ dẫn động cầu trước AWD. Hiện nay, Nissan chỉ cung cấp động cơ EV với phạm vi hoạt động mở rộng trên các biến thể Note và Serena tại thị trường Nhật Bản. Trong đó, hơn 70% doanh số của Note và một nửa doanh số Serena tại Nhật đến từ các biến thể động cơ e-Power.

Hệ thống e-Power chỉ sử dụng động cơ xăng để sạc pin, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu đến kinh ngạc và giảm đáng kể lượng khí phát thải.

Nissan cũng thông báo doanh số xe điện Leaf đã đạt tổng cộng 400.000 chiếc kể từ khi ra mắt – là sản phẩm xe điện bán chạy nhất trên thế giới từ trước đến nay. Nissan Châu Âu sẽ mở bán biến thể mới nhất: Leaf e+ với gói pin 62kWh lớn hơn trong hôm nay, ngày 06 tháng 03 năm 2019.

Xem thêm: Nissan Leaf e + mới với phạm vi hoạt động 385 km xuất hiện tại triển lãm CES 2019

P.P - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Sự kiện hãng xe ô tô Nissan

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay