Mitsubishi Xpander cán mốc 10.000 xe bán tới tay khách hàng sau 1 năm trình làng thị trường Việt

Sự kiện|07/08/2019

Theo tin tức ô tô mới cập nhật, Mitsubishi Motors Việt Nam đã chính thức công bố chiếc Crossover MPV của hãng là Xpander đã đạt được doanh số bán hàng ấn tượng với 10.000 xe đã được bán ra và trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc.

Mẫu xe Mitsubishi Xpander đã chính thức được giới thiệu và ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 8/8/2018. Và sau đúng 1 năm hiện diện trên thị trường, Mitsubishi Xpander sẽ đạt và vượt mốc 10.000 xe vào cuối tháng 8 năm 2019.

Hơn 10.000 xe Mitsubishi Xpander đã được giao tới tay khách hàng chỉ sau 1 năm ra mắt.

Hơn 10.000 xe Mitsubishi Xpander đã được giao tới tay khách hàng chỉ sau 1 năm ra mắt thị trường Việt Nam.

Đây là một kết quả đầy ấn tượng nhưng không quá bất ngờ bởi nó đã được dự báo trước khi Mitsubishi Xpander đã tạo nên cơn sốt ngay từ lúc vừa ra mắt. Mitsubishi Xpander là mẫu xe Crossover MPV được đánh giá cao nhờ thiết kế “Dynamic Shield” thế hệ tiếp theo với triết lý “Vẻ đẹp gắn liền với công năng” nhưng lại mạnh mẽ, hiện đại và tiện ích hơn.

Đồng thời, mẫu xe này còn chinh phục người dùng bởi khoang nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc với vô số tiện ích bên trong mà ít có mẫu xe khác có được. Việt Nam không phải là thị trường duy nhất mà Mitsubishi Xpander gặt hái thành công.

Mitsubishi Xpander sở hữu không gian rộng rãi mà hiếm có mẫu xe nào trong phân khúc có được.

Trước khi gia nhập thị trường Việt Nam, Xpander đã có những kết quả bán hàng ấn tượng tại các thị trường trong khu vực. Tiêu biểu ở Indonesia - nơi chiếc xe này được sản xuất, Xpander đã đạt được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, liên tiếp lọt vào Top đầu doanh số trong nhiều tháng liền.

Trong năm 2018, Mitsubishi đã bán được tổng cộng 75.075 chiếc Xpander cho khách hàng Indonesia - đây là thành tích mà chưa có mẫu xe nào trước đó đạt được. Ngoài ra, Mitsubishi Xpander còn lọt vào danh sách TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018 với doanh số 91.807 chiếc. 

Mitsubishi Xpander sở hữu ngoại hình bắt mắt và ấn tượng.

Tại Việt Nam, tuy phải chờ đợi khá lâu để được nhận xe nhưng số lượng khách hàng đặt mua xe vẫn không ngừng tăng lên phần nào đã minh chứng được sức hấp dẫn của Mitsubishi Xpander.

Kết quả trên không chỉ minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam với mẫu xe gia đình này, mà còn cho thấy những nỗ lực của Mitsubishi Motors Việt Nam trong cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ bán hàng chất lượng cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

MN - Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)