Mitsubishi đồng hành cùng đội đua Offroad chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Từ giữa năm 2019, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ trở thành nhà bảo trợ chính cho đội đua mang tên “RACING AKA”. Đội đua Offroad chuyên nghiệp này sẽ sử dụng những chiếc xe bán tải Triton để tham gia vào các thi đầu trong nước.

RACING AKA là đội đua xe Offroad chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Các thành viên của đội đua RACING AKA dưới sự bảo trợ của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Đội đua "RACING AKA" được thành lập bởi công ty Cổ phần Sản xuất và Đầu Tư Truyền thông Liên Minh là đội đua xe Offroad đầu tiên tại Việt Nam hướng tới con đường chuyên nghiệp thực sự. Theo đại diện truyền thông của đội đua, các thành viên của RACING AKA sẽ kiếm sống từ công việc đua xe chứ không chỉ còn là đam mê chơi xe như trước.

Cùng đồng hành với RACING AKA trên con đường đua xe chuyên nghiệp sẽ là Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), đơn vị này đóng vai trò là nhà bảo trợ chính cho đội đua. Theo đó, đội đua sẽ được trang bị các mẫu xe Triton nguyên bản và nâng cấp nhẹ để tham gia vào các giải đua xe địa hình chuyên nghiệp trong nước. 

Đồng hành cùng RACING AKA không chỉ có Mitsubishi Motors Việt Nam mà còn có cả sự hỗ trợ về kinh nghiệm của ông Hiroshi Masuoka – một vận động viên đua xe huyền thoại của Mitsubishi với thành tích 2 lần liên tiếp vô địch Dakar Rally .

Một trong những lý do RACING AKA muốn hợp tác với MMV nói riêng và thương hiệu Mitsubishi nói chung nằm ở bề dày kinh nghiệm tham gia tại những giải đua đỉnh cao và 12 lần vô địch giải đua xe địa hình đường trường khắc nghiệt nhất hành tinh - Dakar Rally.

Và việc liên tiếp vô địch trong các giải đua xe địa hình đã minh chứng Mitsubishi hoàn toàn có thể tạo nên những mẫu xe thể thao với tính năng vận hành vượt trội, đặc biệt Mitsubishi Triton rất phù hợp cho mẫu xe mang biểu tượng “Pick-up thể thao và địa hình”.

Hai chiếc Mitsubishi Triton được trao cho đội đua RACING AKA.

Với RACING AKA, “Sức mạnh – Bền bỉ - Sự linh hoạt” là một trong những yếu tố then chốt để một mẫu xe có thể tham gia các thử thách Offroad chuyên nghiệp, và đó cũng chính là lý do để đội đua tin tưởng và đặt niềm tin vào mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton. 

Ngoài người bạn đồng hành Mitsubishi Motors Việt Nam, RACING AKA còn nhận được những tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm đua xe chuyên nghiệp từ ông Hiroshi Masuoka – một vận động viên đua xe huyền thoại của Mitsubishi với thành tích 2 lần liên tiếp vô địch Dakar Rally.

Ông Masuoka trao tấm hình kỷ niệm cho đội đua RACING AKA.

Dự kiến trong năm 2019, đội đua RACING AKA sẽ tham gia tranh tài tại một số sự kiện quan trọng như Knock out the King, HTV Challenge Cup, King of Pickup,… Cũng trong sự kiện ra mắt đội đua xe địa hình chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, các khách mời sẽ được thưởng lãm màn trình diễn lái xe vượt địa hình đỉnh cao của Ông Masuoka và các thành viên “RACING AKA”.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 11.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 9.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 10.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 1.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 2.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 3.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 4.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 6.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 7.

trải nghiệm cùng đội đua RACING và tay đua Masuoka 8.

MN - Theo TBDNA

Các tin khác