Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng?

30/05/2018

Sự hiện diện của Mercedes-AMG Project One tại Monaco khiến nhiều người nghi ngờ, phải chăng mẫu xe này đang trên đường giao cho khách hàng kể từ khi ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2017.

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng? 1

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng?

Mercedes-AMG Project One và Aston Martin Valkyrie là hai chiếc siêu xe tốn nhiều giấy mực của các phóng viên tin tức ô tô bởi hai thiết kế này được giới mộ điệu đánh giá là mở ra một kỷ nguyên mới mà trước đó Ferrari LaFerrari, Porsche 918 hay McLaren P1 chưa đạt được.

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng? a2

Dường như đây là chiếc siêu xe Project One đầu tiên thực hiện lệnh bàn giao cho khách hàng. Một người có tài khoản Instagram là “the_luxurious_cars” đã hé lộ thông tin trên kèm hình ảnh chiếc xe đang được các nhân viên "đập hộp" tại Monaco.

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng? a3

Căn cứ vào loạt ảnh mà người này mới chụp, Project One dường như cao hơn mẫu xe ô tô mới xuất hiện tại lễ ra mắt hồi năm ngoái. Motor1 cho rằng, rất có thể đây là hệ thống treo phụ trợ được hãng dùng nhằm bảo vệ xe khi vận chuyển xe đến các địa điểm chỉ định, do đó không có chuyện chiếc xe tăng chiều cao. Mercedes luôn muốn quá trình di chuyển xe suôn sẻ, thuận lợi nếu không đó là một thảm họa thực sự.

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng? a4

Mặc dù Mercedes-AMG Project One đã được giới thiệu với công chúng cách đây khá lâu nhưng các thông số liên quan đến chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ chắc chắn rằng đây là một mẫu xe lai, trang bị động cơ V6 tăng áp 1.6L kết hợp với 4 mô tơ điện, cho công suất 1.000 mã lực.

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng? a7

Đã 5 tháng kể từ thời điểm chiếc xe được vén màn, người dùng không thể Mercedes-AMG Project One có trọng lượng bao nhiêu. Một số người phỏng đoán chiếc xe nặng khoảng 1,3-1,4 tấn. Mercedes-AMG Project One được sản xuất với số lượng giới hạn 275 chiếc, giá bán khoảng 2,7 triệu USD dù có 1.100 đơn đặt hàng được gửi đến hãng.

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng? a8

Tính đến thời điểm hiện tại, Mercedes-AMG Project One là mẫu xe thương mại duy nhất dám ứng dụng hệ truyền động của mẫu xe đua F1. Phiên bản thử nghiệm trình làng năm ngoái sở hữu 2 động cơ hybrid từng được trang bị trên mẫu F1 W08, đó là khối động cơ V6 tăng áp, 1.6L kèm 4 động cơ điện.

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng? a9

Hai khối động cơ điện phía trước tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Chúng giúp xe xoay 50.000 vòng/phút, thể hiện tốt hơn những gì mà khối động cơ tốt nhất hiện nay đạt được (chỉ 20.000 vòng/phút). Khối động cơ điện thứ 3 được gắn vào bộ tăng áp, trong khi động cơ thứ 4 gắn vào động cơ đốt trong. Hai động ở điện ở phía trước cho công suất cực đại 320 mã lực, động cơ điện kèm tăng áp cho công suất tối đa 120 mã lực, tổng công suất của chiếc xe đạt được là 1.000 mã lực.

Mercedes-AMG Project One xuất hiện bí mật tại Monaco, chuẩn bị giao cho khách hàng? a10

Mercedes-AMG Project One chỉ cần 6 giây để tăng tốc từ 0 lên 200 km/h, vận tốc tối đa lớn hơn 350 km/h. Xe trang bị hộp số tay 8 cấp tự động phát triển riêng. Toàn bộ thân xe được làm từ sợi carbon nguyên tấm, trong khi hệ thống dây điện của xe có thể bằng 25 km đường.

Xem thêm: [Frankfurt 2017] "Quái vật" Mercedes-AMG Project One chính thức trình làng

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề:

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi