Mclaren tung hình ảnh, úp mở về một số mẫu ô tô mới đang trong giai đoạn phát triển

08/08/2018

Căn cứ vào những bức hình được các trang tin tức ô tô đăng tải, nhiều người nhận định Mclaren Speedtail chuẩn bị trình làng nhưng hãng đã lên tiếng phủ nhận.

Người hâm mộ thương hiệu Mclaren không khỏi bất ngờ khi hãng xe công bố bức hình của chiếc xe đua F1 MP4/4 với bộ khung được làm hoàn toàn bằng sợi carbon trên Instagram.

Điều dân tình xôn xao không phải là phần khung carbon của chiếc xe được hé lộ mà là những mô hình ô tô mới xếp ở phía sau. Bài đăng trên mạng xã hội đã thu hút nhiều người vào bình luận về những mẫu xe bí ẩn ở phía sau.

Mclaren tung hình ảnh, úp mở về một số mẫu ô tô mới đang trong giai đoạn phát triển 1

Mclaren tung hình ảnh, úp mở về một số mẫu ô tô mới đang trong giai đoạn phát triển

Để trấn an dự luận, đại diện của Mclaren đã phủ nhận việc phát triển xe mới. Hãng không đưa ra lời giải thích chi tiết về những nguyên mẫu ở phía sau xe mà chỉ xoáy trọng tâm vào một sự kiện đặc biệt tổ chức riêng cho khách hàng tiềm năng mang tên Mclaren Design Night. Địa điểm diễn ra sự kiện này là ở đại lý McLaren Ascot. Cũng nhân dịp này, Mclaren sẽ cống bố hình ảnh đầu tiên của mẫu Mclaren Speedtail.

Mclaren hé lộ một số sản phẩm đang trong giai đoạn phát triển a2

Theo kế hoạch, Mclaren Design Night sẽ là nơi hãng trưng bày một số mô hình xe hơi mà hãng đang phát triển. Tất nhiên, chúng chưa phải là những chiếc xe hoàn thiện, vẫn còn trải qua nhiều khâu thử nghiệm nữa. Ngoài ra, Mclaren sẽ giúp khách hàng trở thành một nhà thiết kế ô tô thực thụ, thỏa sức sáng tạo trên những mô hình bằng đất sét.

Mclaren gọi dự án phát triển Mclaren Speedtail bằng tên mã BP23. Mclaren Speedtail được xem là kế hệ tiếp nối huyền thoại Mclaren F1 bởi nó có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu xe đua nổi tiếng này. Mclaren chia sẻ rằng, Speedtail trở thành mẫu xe thương mại có tốc độ nhanh nhất mà hãng phát triển với tốc độ tối đa 391 km/h. Hãng chỉ xuất xưởng 106 chiếc Speedtail.

Xem thêm:

Nguồn: vov.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện của thương hiệu xe ô tô McLaren

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay