McLaren Speedtail bị "trục lợi" dù chưa ra mắt

30/08/2018

McLaren Speedtail vừa được một đại lí rao bán "suất mua" vì siêu xe này chỉ sản xuất giới hạn quá ít ỏi.

McLaren Speedtail bị "trục lợi" dù chưa ra mắt.

McLaren Speedtail bị "trục lợi" dù chưa ra mắt

Thông thường, các mẫu xe hiếm có với số lượng sản xuất giới hạn thường không thể mua đi bán lại khi mới nhận xe. Điều này đã từng được Mercedes-AMG ứng dụng với Project One, Aston Martin với Valkyrie hay Ford với GT. Ở trường hợp của Ford, hãng xe Mỹ đã bắt khách hàng kí giấy tờ cam kết sẽ không bán chiếc GT ít nhất sau 2 năm sở hữu. Với Ferrari, họ cũng có điều khoản tương tự như vậy, đặc biệt là với các siêu xe hiếm.

McLaren Speedtail bị "trục lợi" dù chưa ra mắt 3

Dù vậy, điều này lại không ứng dụng với McLaren, điều này dẫn đến việc 1 đại lí xe hơi cao cấp đã dám rao bán "suất" mua siêu xe Speedtail tương lai. Quảng cáo của thông tin trên không tiết lộ thông số của chiếc siêu xe và yêu cầu khi khách hàng có thái độ muốn kí thỏa thuận thì mới tiết lộ giá bán.

Được biết, McLaren Speedtail có giá bán đầu là 1,6 triệu bảng Anh, tức 48 tỷ đồng ở Anh Quốc, đã gồm thuế. Vậy nên chắc chắn suất mua này sẽ còn cao giá hơn nữa vì tiền chênh mà người bán muốn hưởng.

McLaren Speedtail bị "trục lợi" dù chưa ra mắt 5

Theo kế hoạch, McLaren Speedtail sẽ trình làng vào cuối năm 2018. Xe đặt vô-lăng ở trung tâm, đi kèm hệ truyền động hybrid, công nghệ F1 và hiệu suất chuẩn mực siêu xe.

Xe chỉ bán ra 106 chiếc, tương tự như huyền thoại McLaren F1. Xe sẽ được đưa đến 1 sự kiện riêng dành cho các khách hàng đã đặt cọc trước. Xe bắt đầu sản xuất từ cuối năm 2019 và bắt đầu giao xe từ năm 2020.

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay