Mất kiểm soát, Ford Mustang đâm vào đám đông tại Mexico

20/02/2017

Tại Hoa Kỳ, sự cố Mustang đâm vào đám đông đã trở nên quá phổ biến đến nỗi người ta không còn ngạc nhiên khi nghe về sự cố này. Giờ đây, điều đáng lo ngại hơn là mối đe dọa tương tự từ Mustang đã lan cả sang cả Mexico.

Mất kiểm soát, Ford Mustang đâm vào đám đông tại Mexico.

Mất kiểm soát, Ford Mustang đâm vào đám đông tại Mexico

Lái xe của 2 chiếc Mustang màu đen vào cuối tuần qua đã quyết định phô diễn khả năng trước một đám đông tại thành phố Rio Bravo bằng lái hai chiếc xe chạy áp sát vòng tròn bên cạnh nhau. Dường như các lái xe đang cố khoe với đám đông khả năng lái tuyệt vời của họ bất chấp nguy cơ xảy ra sự cố.

Nhưng thật không may, một chiếc Mustang đã mất kiểm soát, phá vỡ vòng tròn biểu diễn và lao vào đám đông, làm một số khán giả bị thương. Theo một báo cáo từ El Mañana, đac có sáu khán giả bị thương và một trong số đó bị gãy cả hai chân.

Biểu diễn Ford Mustang ở những khu dân cư ngày càng nổi lên như một hiện tượng, điều này rất nguy hiểm vì một chiếc Mustang rất dễ bị trượt khỏi tầm kiểm soát và đâm vào những người xung quanh. Chính vì vậy hãy luôn cảnh giác khi xuất hiện tại những nơi có hoạt động xe cộ.

Video ghi lại khoảnh khắc Ford Mustang bị mất kiểm soát đâm vào đám đông tại Mexico:

video

 

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện xe ô tô Ford Mustang

Các tin khác