Maserati Ghibli 2015 bị triệu hồi để thay thế vòng bi bánh xe

23/09/2016

Mẫu xe sedan Maserati Ghibli 2015 bị thu hồi để thay thế vòng bi bánh xe phía trước.

Maserati Ghibli 2015 bị triệu hồi để thay thế vòng bi bánh xe

Maserati Ghibli 2015 bị triệu hồi để thay thế vòng bi bánh xe

Maserati đã ban hành lệnh triệu hồi xe ô tô đối với mẫu xe sedan Maserati Ghibli 2015 để thay thế vòng bi bánh xe phía trước. Theo đó, các vòng bi trái và phải có thể đã được sản xuất với độ cứng sai kỹ thuật, có thể khiến xe ngừng hoạt động.

"Vòng bi bánh xe phía trước không đủ độ cứng sẽ không thể chịu được tình trạng truyền nhiệt cao mà thường xảy ra trong các điều kiện lái xe nhất định, đặc biệt là khi chiếc xe mang vác vật nặng. Do đó, xe có nguy cơ ngừng hoạt động, tăng nguy cơ xảy ra tai nạn", thông báo thu hồi cảnh báo.

Lỗi này có liên quan đến một vụ tai nạn tại Trung Quốc, gây ra tiếng ồn và độ rung trong khi lái xe tại các điều kiện lái thông thường.

Các trang tin tức xe hơi cho biết quá trình làm cứng bị lỗi được cho là chỉ ảnh hưởng tới dây chuyền sản xuất trong một ngày duy nhất, ảnh hưởng đến 158 xe. Maserati đã xác định được 99 xe có khả năng sở hữu các bộ phận bị lỗi với 7 xe tại thị trường Mỹ.

Maserati Ghibli 2015 hiện liên quan đến 4 chiến dịch triệu hồi, từ lỗi cháy nổ do rò rỉ nhiên liệu cho đến lỗi tách thanh giằng.

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Cùng chủ đề: Sự kiện triệu hồi xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay