Lô xe Mitsubishi miễn thuế chính thức cập cảng Việt Nam

27/06/2018

Chiều ngày hôm nay (27/6), lô xe Mitsubishi miễn thuế nhập Thái gồm 300 xe đã chính thức đến cảng Hiệp Phước, TP. Hồ Chí Minh.

Lô xe Mitsubishi miễn thuế chính thức cập cảng Việt Nam.

Lô xe Mitsubishi miễn thuế chính thức cập cảng Việt Nam

Cụ thể, chiều ngày 27/6, lô 300 xe nhập khẩu đầu tiên của Mitsubishi Việt Nam đã cập bến cảng Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh. Theo nhập khẩu đầu tiên này bao gồm 4 dòng xe là Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton.

Mitsubishi Việt Nam hiện cũng đã xác nhận thông tin lô xe mới nhập cảng, hiện chưa rõ các mẫu xe có tăng giá bán trong tháng này hay không.

"Mitsubishi Việt Nam chưa thể đưa ra giá bán cụ thể cũng như dự báo về giá các mẫu xe nhập khẩu. Vì xe mới cập cảng nên hãng chưa xác định giá bán." - Đại diện Mitsubishi Việt Nam cho biết.

Lô xe Mitsubishi miễn thuế chính thức cập cảng Việt Nam 3

Đúng như thông tin mà Tổng Giám Đốc Mitsubishi Việt Nam - Kenichi Horinouchi công bố trước đó, các mẫu xe nhập khẩu nà sẽ bắt đầu bán ra đến các đại lí từ tháng 8/2018.

Xem thêm: Xe Mitsubishi nhập miễn thuế dự kiến đến tay khách Việt vào tháng 8/2018?

Cho tới gày 27/6, đã có 5 thương hiệu ô tô thành công vượt rào Nghị định 116 để nhập khẩu xe về Việt Nam, bao gồm: Honda, Chevrolet, Toyota, Ford và Mitsubishi. Sắp tới, Việt Nam sẽ đón thêm 1 lượng lớn các mẫu xe nhập khẩu nữa và thị trường sẽ bùng nổ trở lại từ tháng 8/2018.

Nguồn: xegiaothong.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi