Lộ diện các nhà vô địch PVOIL VOC, khép lại mùa giải đua ô tô định hình năm 2020

Sự kiện|27/09/2020

Sau 2 ngày tranh tài, các nhà vô địch của từng hạng đua PVOIL VOC 2020 đã lộ diện kết thúc giải đua off-road đầy cảm xúc dành cho vận động viên cũng như khán giả Thủ đô.

Hôm nay (27/9), giải đua ô tô địa hình PVOIL VOC 2020 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc dành người hâm mộ, các đội và tay đua tham dự. Sự kiện năm nay đánh dấu năm thứ 12 liên tiếp PVOIL VOC được tổ chức, đây là sân chơi dành cho những người đam mê bộ môn off-road tại Việt Nam.

Lộ diện các nhà vô địch PVOIL VOC, khép lại mùa giải đua ô tô định hình năm 2020 A4

Giải PVOIL VOC 2020 thành công tốt đẹp.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn của 80 đội và 160 tay đua, giải PVOIL VOC 2020 đã tìm gia các nhà vô địch của 4 hạng đấu cụ thể như sau:

Lộ diện các nhà vô địch PVOIL VOC, khép lại mùa giải đua ô tô định hình năm 2020 a1Lộ diện các nhà vô địch PVOIL VOC, khép lại mùa giải đua ô tô định hình năm 2020 a2Lộ diện các nhà vô địch PVOIL VOC, khép lại mùa giải đua ô tô định hình năm 2020 a3

Danh sách các nhà vô địch của từng hạng đấu giải PVOIL VOC 2020.

Đồng thời, Ban tổ chức (BTC) cũng tiến hành trao giải ấn tượng cho đội Bình Phước 02 mang SBD 413 với các tay lái: Đoàn Hữu Thông, Văn Viết Anh Tuấn. Trong khi đó, đội BJ Huyền thoại mang SBD 417 với các tay lái: Phan Đức, Nguyễn Văn Bình giành giải ấn tượng bởi những những đóng góp của các VĐV cho thành công chung của giải.

Lộ diện các nhà vô địch PVOIL VOC, khép lại mùa giải đua ô tô định hình năm 2020 a5

Những màn tranh tài đỉnh cao tại giải PVOIL VOC 2020.

Trong khuổn giải đấu năm nay, ngày đầu tiên, các vận động viên phải chinh phục các đường đua giữa khói bụi cùng cái nắng gay gắt của Đồng Mô. Đến với ngày thi thứ 2, điều kiện thời tiết không ủng hộ với những trận mưa xối xả đã thực sự biến những đường đua thành chiến trường với bùn, đất, nước … Thế nhưng, với niềm đam mê, nhiệt huyết, các tay đua vẫn cống hiến những màn thi đấu đỉnh cao dành cho người hâm mộ, thể hiện tinh thần thể thao mãnh liệt, không chịu bỏ cuộc. 

Giải đua ô tô địa hình năm 2020 thu hút lượng khán giả ước tính khoảng 2.000 người xem trực tiếp cùng hàng triệu lượt khán giả theo dõi trên hệ thống số đã chinh phục lần lượt các đường đua 02, 03, 05, 10. Điều kiện đường đua khó khăn kết hợp với hiệu ứng của thời tiết đã tạo nên những màn tranh tài được cho là đặc sắc nhất suốt nhiều mùa giải, từ Vô lăng vàng 2008.

PVOIL VOC là giải đua ô tô off-road được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam. Ban tổ chức PVOIL VOC luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn.

Lộ diện các nhà vô địch PVOIL VOC, khép lại mùa giải đua ô tô định hình năm 2020 a6

PVOIL VOC 2020 nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Trải qua 12 mùa thi, tới nay, giải đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên khắp cả nước. Chính sự gây cấn, hồi hộp trong từng cung đường, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của BTC giải đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm. Đặc biệt, PVOIL VOC 2020 sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung cùng công tác tổ chức.

Xem thêm: Kia Seltos và câu chuyện hậu trường của "tân binh" mới nổi tại Việt Nam

Ảnh: BTC

Đánh giá
0/5 (0 vote)