Land Rover Defender V8 qua tay Bowler có ngay khung gầm mới

Mới đây, Bowler vừa công bố trình làng 1 phiên bản mới lạ của mẫu xe địa hình Land Rover Defender V8.

Land Rover Defender V8 qua tay Bowler có ngay khung gầm mới.

Land Rover Defender V8 qua tay Bowler có ngay khung gầm mới

Cụ thể, Bowler cũng công bố các bức ảnh teaser về sản phẩm mới này, đồng thời bật mí rằng chiếc xe sẽ đi theo hướng sản xuất cho đường đô thị hơn là tập trung vào các tính năng off-road hay xe đua giống như các sản phẩm trước đây của Bowler.

Được biết, Land Rover Defender V8 mới sẽ dùng khung gầm Cross Sector Platform của hãng độ, dường như Bowler rất tự tin rằng nền tảng này có đủ sự chắc chắn và cơ động để phù hợp với nhiều dạng thân xe khác nhau, tính cả kiểu dáng 6x6.

Ngoài ra, dạng khung gầm này cũng giúp các bộ máy điện thông thường, hệ truyền động và dẫn động được thực hiện trơn tru hơn.

Hình ảnh này cho thấy chiếc xe độ sẽ rộng rãi hơn so với bản gốc, vậy nên chắc chắn chúng ta sẽ được nhìn ngắm 1 Land Rover Defender kiêu hãnh hơn. Hiện tại chưa rõ chiếc xe sẽ thay đổi thế nào về phong cách bên ngoài. Điểm duy nhất thực sự chắc chắn ở đây là xe sẽ dùng động cơ V8 được cải tiến để đi đường đô thị.

Trong lúc nhiều hãng độ đang cố gắng để tìm ra những điểm hấp dẫn hơn của Defender thì Land Rover lại có dự định riêng của mình, hãng đang gấp rút sản xuất Defender thế hệ mới, chuẩn bị ra mắt năm 2019.

Xem thêm: Land Rover Defender Works V8 phiên bản đặc biệt "hết hàng" trong vòng 1 tháng ra mắt

Theo TBDNA

Các tin khác