Lamborghini giúp khách hàng Việt Nam lên đời xe bằng cách bán hàng độc đáo

13/06/2018

Nếu chiếc Huracan Coupe của bạn đã dùng được 1 năm, Lamborghini Hà Nội sẽ mua lại nó bằng mức giá ở thời điểm bán cho bạn với điều kiện bạn phải tậu ngay 1 chiếc Aventador Coupe hay Urus.

Lamborghini giúp khách hàng Việt Nam lên đời xe bằng cách bán hàng độc đáo 1

Lamborghini áp dụng cách bán hàng độc đáo với khách hàng Việt Nam

Nhà phân phối xe Lamborghini chính hãng tại Việt Nam vừa triển khai "Chương trình Huracan Value Trade-in Campain" với chính sách mua lại xe Huracan Coupe bằng giá gốc nếu chiếc xe có thời hạn sử dụng sau 1 năm (căn cứ vào thời gian đăng ký). Cụ thể, xe tham gia chương trình là xe có thời hạn đăng lý không vượt quá mốc 31/7/2018 và chủ nhân của chiếc xe phải đồng ý lên đời Lamborghini Aventador Coupe hoặc Lamborghini Urus.

Lamborghini giúp khách hàng Việt Nam lên đời xe bằng cách bán hàng độc đáo a2

Bán xe với giá gốc, khách hàng phải lên đời Lamborghini Aventador Coupe hoặc Lamborghini Urus

Chính sách bán hàng này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai bên (mua - bán) tiến đến mục đích cuối cùng. Một bên thỏa mãn nhu cầu tận hưởng cảm giác mới, một bên thu về kết quả kinh doanh tốt hơn. Đối tượng mà Lamborghini nhắm tới là những khách thượng lưu, có nhu cầu đổi xe mỗi năm.

Theo quy luật thị trường, những mẫu xe siêu sang hoặc siêu xe thường có mức khấu hao giá trị khủng nếu chủ nhân muốn chuyển nhượng, trừ những mẫu xe hiếm có trên thế giới. Hiện tại, Lamborghini muốn giúp những chủ xe Huracan chính hãng có thể đổi xe trong vòng 1 năm mà tránh được những khoản phí khấu hao. Trong khi hãng cũng thu về những lợi ích nhất định khi giúp khách hàng đổi những dòng xe đắt đỏ hơn.

Lamborghini Huracan Coupe chính hãng có hai lựa chọn là phiên bản LP610-4 và phiên bản LP580-2. Chiếc Huracan LP580-2 với ngoại thất màu đỏ trước đó từng được bán với giá 16,5 tỷ đồng. Trong khi bản LP610-4 được bán với giá cao hơn. Giá xe sẽ được điều chỉnh tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Lamborghini giúp khách hàng Việt Nam lên đời xe bằng cách bán hàng độc đáo a3

Lamborghini Huracan Coupe phiên bản LP580-2 trong phòng trưng bày tại TP. HCM

Trong danh mục sản phẩm của Lamborghini, Aventador xếp trên Huracan. Aventador LP700-4 từng được giao đến tay khách hàng với giá 22,5 tỷ đồng. Lamborghini Urus hiện là mẫu xe mới chưa được thị trường ô tô Việt Nam cập nhật nhưng model này là sản phẩm chiến lược của Lamborghini giúp hãng cải thiện doanh số toàn cầu. Tại Anh, Lamborghini Urus được bán với giá 131.500 bảng (hơn 4 tỷ đồng).

Lamborghini Hà Nội hiện đang bán các mẫu: Huracan LP610-4, Huracan LP580-2, Aventador S LP740-4 và Aventador LP700-4. Showroom Hà Nội đang hoàn thiện thêm một điểm trưng bày mới tại TP. HCM.

Nguồn: autopro.com.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Sự kiện hãng xe ô tô Lamborghini

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay