Lamborghini Aventador S Roadster ra mắt 5 phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật

23/08/2018

Lamborghini Aventador S LP740-4 Roadster vừa trình làng 5 chiếc xe 50th Anniversary Japan để mừng sinh nhật 50 năm Lamborghini tới Nhật Bản.

Lamborghini Aventador S Roadster ra mắt 5 phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật.

Lamborghini Aventador S Roadster ra mắt 5 phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật

Được biết, mẫu Lamborghini Aventador S LP740-4 Roadster bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật Bản vừa ra mắt. Đây là sản phẩm thửa riêng để kỉ niệm 50 năm Lamborghini đặt chân đến Nhật Bản và chỉ bán ra duy nhất 5 chiếc, tượng trưng cho các yếu tố đất, nước, gió, lửa và bầu trời.

Mẫu Lamborghini Aventador S LP740-4 Roadster 50th Anniversary Japan vừa được giới thiệu là lấy biểu tượng từ "gió", sở hữu màu sơn trắng Bianco Asopo, điểm carbon đen.

Lamborghini Aventador S Roadster ra mắt 5 phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 3

Ở nội thất, Aventador S LP740-4 Roadster 50th Anniversary Japan vẫn sử dụng chất liệu như bản tiêu chuẩn nhưng làm lại phần bọc da Nero Ade màu đen với nhiều chi tiết màu trắng khá hợp mắt với ngoại thất.

Trước khi ra mắt phiên bản "gió", Aventador S LP740-4 Roadster 50th Anniversary Japan cũng từng có bản "nước", trình làng từ tháng 10/2017. Mẫu xe màu xanh dương và có thể chuyển màu sang màu đen tùy vào điều kiện ánh sáng.

Được biết, cả 5 màu sơn của Lamborghini Aventador S LP740-4 Roadster 50th Anniversary Japan đều là hàng "thửa" riêng của bộ phận kế Lamborghini Centro Stile hợp tác cùng trình cá nhân hóa Ad Personam có 10 thợ kinh nghiệm của hãng. Chỉ nguyên phần sơn xe đã khiến hãng xe mất tới 170 giờ làm việc. Về nội thất, Lamborghini cho 6 chuyên gia làm việc trong 100 giờ để làm riêng cabin cho xe.

Cũng giống như các mẫu Lamborghini Aventador S Roadster tiêu chuẩn, 50th Anniversary Japan cũng sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5 lít, công suất 740 mã lực và 690Nm mô-men xoắn cực đại. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Xem thêm: Điều gì tạo nên sự hấp dẫn cho Lamborghini Aventador S?

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Siêu xe Lamborghini Aventador mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay