Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ"

05/08/2019

Khách hàng của Tesla cho rằng mình bị phản bội khi hãng xe Mỹ chỉ lo lấy lòng người mua xe mới bằng chính sách cho họ sạc điện miễn phí.

Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ" a1

Cuối tuần trước, Tesla đã tung ra chính sách thu hút khách hàng mua xe Model S và Model X. Theo đó, những khách hàng mua xe mới sẽ được hưởng chính sách sạc siêu nhanh miễn phí vô thời hạn.

Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ" a2

Đây chỉ là chính sách ưu đãi để tăng hấp dẫn cho dòng xe Model S và Model X bởi hãng không thể trông chờ vào doanh số của Model 3 mới.

Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ" a3

Tesla đã báo tin trên Twitter hôm 3/8 và trong nội dung không đề cập đến thời gian kết thúc chương trình ưu đãi. Hiện không rõ chính sách này có hiệu lực tại các thị trường lắp đặt hệ thống sạc điện siêu nhanh hay không.

Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ" a4

Tương tự như các chương trình ưu đãi trước đó, Tesla sẽ chủ động việc dừng chương trình. Điều đáng nói, những khách hàng đã mua Model S hoặc Model X trước đó đã cảm thấy bị Tesla bỏ rơi.

Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ" a5

“Tôi vừa nhận xe Model X cách đây 1 tháng. Đây rõ ràng là sự phân biệt khách hàng. Đầu tiên là giảm giá, sau đó lại đến trò hề này", Jaspreet Singh -  khách hàng của hãng đã bày tỏ sự giận dữ ngay tại dòng tweet của Tesla.

Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ" a6

“Tôi đã sở hữu 3 chiếc Tesla và đây là lần đầu tiên tôi gặp tình trạng này. Mới mua được 2 tháng nhưng chiếc xe của tôi đã trượt giá hàng nghìn USD. Cảm giác như bị hãng lợi dụng", EV Salt - khách hàng của hãng cho biết.

Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ" a7

Tesla im lặng trước phản ứng của dư luận. Nhiều nguồn tin ô tô cho thấy hãng không có ý định mở rộng chương trình ưu đãi này.

Khách hàng bất bình vì Tesla "có mới nới cũ" a8

Tesla đã xây dựng hệ thống sạc siêu nhanh với quy mô lớn nhất thế giới. Tính đến đầu năm 2019, có khoảng hơn 12.000 trạm sạc được xây dựng khắp nơi trên thế giới và con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện của hãng Tesla

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay