Jeep "bông đùa" về kế hoạch làm sedan, fan kêu gào hãy làm thật

31/03/2019

Ngày 1/4 vừa qua, Jeep đã "lừa" fan bằng 1 tấm ảnh sản xuất xe sedan, thế nhưng ai ngờ fan lại hưởng ứng quá nồng nhiệt.

Jeep "bông đùa" về kế hoạch làm sedan, fan kêu gào hãy làm thật.

Jeep "bông đùa" về kế hoạch làm sedan, fan kêu gào hãy làm thật

Jeep vốn là thương hiệu quen thuộc trong việc chế tạo SUV, đương nhiên như việc Ram là "cần câu cơm" xịn nhất của FCA trong việc chế tạo bán tải vậy. Trước đó, FCA luôn dành việc chế tác xe du lịch cho Chrysler hay Fiat nhưng trong bài viết Cá tháng tư mới đây của hãng, nhiều người lại cho rằng Jeep nên thử sản xuất 1 chiếc sedan.

Cụ thể, ngày 1/4 vừa qua, fanpage Jeep Trung Đông đã đăng tải hình 1 chiếc sedan gắn logo Jeep. Dĩ nhiên đây chỉ là ảnh photoshop gắn đầu xe Jeep vào thân xe Chrysler 300, tuy nhiên đáng chú ý là nó lại đem về hiệu ứng phản hồi vô cùng tốt. Các khách hàng Mỹ cho rằng chiếc sedan trông thật cá tính và hoàn toàn khác biệt so với những mẫu sedan trên thị trường hiện tại.

Thế nhưng, dù được phản hồi tốt đến đâu thì Jeep có lẽ vẫn sẽ chỉ đi theo SUV như trước nay vẫn vậy. Được biết, Jeep đã lên kế hoạch để ra mắt 3 dòng SUV cỡ lớn trong 10 năm tới, đủ để "nuôi" FCA mà không cần tới sedan.

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay