Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai dịch vụ lưu động và lái thử xe tại miền Trung và Tây Nguyên

Sự kiện|11/11/2020

Để đưa thương hiệu Jaguar Land Rover đến gần hơn với khách hàng, nhà phân phối Phú Thái Mobility sẽ tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm và dịch vụ lưu động cho các dòng xe của hai thương hiệu tại các thành phố của tỉnh Đắk Lắk và Nghệ An.

sự kiện trải nghiệm và dịch vụ lưu động của Jaguar Land Rover.

Trong năm 2020, Jaguar Land Rover Việt Nam đã liên tục tổ chức hoạt động trưng bày, lái thử xe và dịch vụ chăm sóc xe lưu động trên 5 tỉnh thành phố trọng điểm như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng.

Chính vì vậy, để thỏa mãn sự mong đợi hơn nữa của khách hàng, trong tháng 11 và 12 này, Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động dành cho khách hàng đang sử dụng xe có nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

sự kiện trải nghiệm và dịch vụ lưu động của Jaguar Land Rover 1.

Cụ thể, chương trình dự kiến diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk vào ngày 14 và 15 tháng 11 và tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 05 và 06 tháng 12 năm 2020. Tại đây, các khách hàng hiện đang sở hữu một trong hai thương hiệu này sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Jaguar và Land Rover tại Việt Nam.

Các mẫu xe của Jaguar và Land Rover bao gồm: Jaguar XF, E-PACE, F-PACE, Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery và Discovery Sport và mẫu xe Land Rover Defender thế hệ mới - một biểu tượng của dòng xe địa hình Anh Quốc.

sự kiện trải nghiệm và dịch vụ lưu động của Jaguar Land Rover 2.

Với những khách hàng đặt mua xe ngay trong sự kiện lần này, nhà phân phối Phú Thái Mobility sẽ tặng ngay cho khách hàng bệ bước tự động trị giá lên đến 260 triệu (áp dụng đối với mẫu Land Rover Range Rover Autobiography) hoặc tặng bảo hiểm thân vỏ lên đến 3 năm đối với các mẫu xe khác của Jaguar và Land Rover.

Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

sự kiện trải nghiệm và dịch vụ lưu động của Jaguar Land Rover 3.

Ngoài ra với những khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover, họ cũng sẽ nhận được những ưu đãi dịch vụ chăm sóc xe từ nhà phân phối như: miễn phí công kiểm tra tổng quát, cập nhật phần mềm miễn phí, giảm 20% các loại phụ tùng và những phần quà có giá trị.

Đánh giá
0/5 (0 vote)