Hyundai muốn có thêm 2 dòng xe N trong năm 2018

21/08/2018

Hyundai đang suy nghĩ đến việc ra mắt thêm 2 phiên bản xe thuộc dòng N trong nửa cuối năm 2018, dù bản thân hãng chưa có dự định chính thức nào.

Hyundai muốn có thêm 2 dòng xe N trong năm 2018.

Hyundai muốn có thêm 2 dòng xe N trong năm 2018

Dòng xe N của Hyundai đang có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, bản thân 2 sản phẩm mở đường của hãng là i3 N và Veloster N đều nhận được phản hồi tích cực. Điều này thúc đẩy hãng sản xuất i30 N Fastback và chuẩn bị đưa chiếc xe trình làng vào tháng 10/2018. Dù vậy, đang có khá nhiều thông tin rằng Hyundai muốn ra mắt 2 chiếc xe đi cùng.

Theo Automotive News, Hyundai hiện đã xác định được 2 mẫu xe tiếp theo của thương hiệu N. Giám đốc của bộ phận Phát triển hiệu suất cao Hyundai - Albert Biermann không tiết lộ quá nhiều nhưng lại úp mở rằng sẽ có 1 chiếc xe đặc biệt được hãng ra mắt trong cuối năm nay.

"Hyundai có thể giới thiệu chiếc xe mới 1 cách tự phát, tùy vào thị trường." - Albert Biermann chia sẻ. Thực tế, điều này không phải mới lạ ở Hyundai, dù rõ rang sự ra mắt của 1 chiếc xe nên được chuẩn bị thật kĩ càng.

Được biết, Hyundai i30 N Fastback ban đầu không nằm trong dự định nhưng sau đó Hyundai đã đổi ý và tiến hành phát triển chiếc xe. Ngoài ra, vị giám đốc cũng bật mí rằng Hyundai N đang muốn tung ra 1 mẫu xe điện hiệu suất trong tương lai. Điểm hấp dẫn là ông đã đề cập đến việc Ioniq N lắp đặt hệ truyền động điện có động cơ và biến tần lớn để cho công suất cao hơn. Ông cho rằng nếu Hyundai Ioniq N nâng cấp nền tảng thì ý tưởng này sẽ khả thi.

Hyundai muốn có thêm 2 dòng xe N trong năm 2018 3

Trong bản kế hoạch lần trước, Hyundai đã không hề che giấu tham vọng điện hóa toàn bộ dòng xe N cho tới năm 2021.

Khi được hỏi về Genesis G70, Albert khẳng định sẽ không sản xuất phiên bản N cho chiếc xe. Trước đây Hyundai cũng từng cân nhắc đến việc này, nhưng khi Genesiaa tách ra thì dự án này cũng đóng băng. Điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ tiếc nuối vì nhiều fan rất muốn nhìn Genesis G70 N và BMW M3 đối đầu.

Xem thêm: Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Tin tức sự kiện, hoạt động của Hyundai

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay