Honda Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý đạt tiêu chuẩn 5S tại Ninh Bình

17/06/2018

Honda Ninh Bình là đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 29 của Honda Việt Nam và đây cũng là đại lý thứ 2 khai trương trong tháng 6/2018 sau Honda Hà Hường (Sơn La).

Honda Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý đạt tiêu chuẩn 5S tại Ninh Bình 1

Honda Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý đạt tiêu chuẩn 5S tại Ninh Bình

Honda Ninh Bình vừa khai trương có diện tích gần 8.000 m2, nằm ngay trong Khu công nghiệp Phúc Sơn, thuộc tỉnh Ninh Bình. Thiết kế của Honda Ninh Bình gồm 3 tầng, không gian sang trọng và chia thành khu vực trưng bày, khu vực dành cho khách ngồi chờ, khu vực xưởng sửa chữa và khu văn phòng. Tương tự những các đại lý Honda khác, đại lý mới khai trương này cũng sở hữu cơ sở vật chất, trang bị tiện nghi hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Honda.

Honda Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý đạt tiêu chuẩn 5S tại Ninh Bình a2

Honda Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý đạt tiêu chuẩn 5S tại Ninh Bình a3

Ninh Bình được xem là cửa ngõ phía Nam của khu vực Bắc Bộ, nơi kết nối tuyến giao thông Bắc - Nam và có lợi thế gần thủ đô và gần vùng trung tâm kinh tế phía bắc, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội.

Honda Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý đạt tiêu chuẩn 5S tại Ninh Bình a4

Khách hàng tại đây sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn 5S của Honda gồm: Dịch vụ (Service), Bán hàng (Sales), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts) và Hoạt động xã hội (Social Contribution). Làm hài lòng khách hàng khó tính nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo bài bản.

Honda Ninh Bình tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương dành cho những khách hàng mua ô tô hoặc sử dụng các dịch vụ chính hãng.

Nguồn: www.otoxemay.vn

Cùng chủ đề: Thông tin về các hoạt động của hãng ô tô Honda

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi