Honda Jazz giảm giá ‘khủng’, số lượng có hạn tại đại lý

16/05/2019

Tin tức ô tô cho biết, giá xe Honda Jazz hiện khởi điểm chỉ từ 444 triệu nhờ mức giảm lên đến 100 triệu đồng tại các đại lý.

Honda Jazz 2019 màu trắng tại Vn

Honda Jazz tiếp tục được đại lý giảm giá bán dù đã có ưu đãi từ hãng xe

Theo đó, cả 3 phiên bản của mẫu hatchback hạng B đều có mức giảm giá như nhau. Sự kiện được triển khai tùy từng đại lý ở các địa phương bởi đây là suất mua theo diện ưu đãi cho lãnh đạo đại lý.

Honda Jazz vốn vẫn là mẫu xe có chính sách giảm giá hấp dẫn nhất tại các điểm bán hàng ủy quyền của Honda, tuy nhiên đây là đợt ưu đãi lớn nhất. Nhân viên tư vấn tại một đại  lý Honda ở Thái Bình cho biết, hiện mẫu xe Jazz của cửa hàng đang được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng. Mặc dù trước đó, xe vẫn thường được áp dụng giảm giá bán từ 30 - 35 triệu đồng kèm tặng quà tặng phụ kiện nhằm dễ dàng đến tay khách hàng.

Sau giảm giá, Honda Jazz có giá bán với đầy đủ các phiên bản lần lượt là: bản V giá 444 triệu, bản VX giá 494 triệu và bản RS giá 524 triệu đồng. Xe sản xuất đời 2018 và hiện nay tại Việt Nam cũng chưa có thêm lô sản xuất 2019 nào về nước.

Phiên bản Giá niêm yết Giá sau giảm tại đại lý
Honda Jazz V 544 444
Honda Jazz VX 594 494
Honda Jazz RS 624 524

Bảng giá xe Honda Jazz cập nhật mới nhất (Đơn vị: triệu đồng)

Bên cạnh đó, khách hàng có ý định sở hữu chiếc xe đô thị cỡ nhỏ cũng đừng quên chương trình “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz” đang được Honda Việt Nam (HVN) thực hiện trên toàn quốc. Cụ thể, kể từ ngày 25/4 – 30/6/2019, mỗi chiếc Honda Jazz rời đại lý sẽ được đính kèm gói quà tặng có trị giá lớn, bao gồm:

  • 01 phiếu quà tặng trị giá 40 triệu đồng áp dụng ngay tại thời điểm mua xe hoặc mua phụ tùng, phụ kiện hay làm dịch vụ và có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua xe.
  • 01 gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 4.000.000 VNĐ/xe áp dụng cho trong thời gian 30 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Như vậy, đây là thời điểm rất tốt để người dùng có thể mua sắm chiếc Honda Jazz với nhu cầu sử dụng phương tiện cho di chuyển nội đô.

Honda Jazz 2019 màu cam tại Vn

Cả 3 phiên bản của Honda Jazz đều có mức giảm như nhau

Honda Jazz chính thức gia nhập thị trường nước ta kể từ đầu năm 2018. Bước sang 2019, mẫu xe gia đình đạt doanh số 286 chiếc tiêu thụ trong 4 tháng đầu năm. Thành tích không mấy nổi bật so với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Yaris hay Mazda2 hatchback. 

Cách đây vài tháng, một số nguồn tin từ đại lý cho biết hãng xe Nhật sẽ sớm loại bỏ bản Jazz V tiêu chuẩn khỏi danh sách phân phối tại Việt Nam. Trên thực tế, lượng xe vẫn dồi dào trong kho.

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện xe Honda Jazz

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi