Hãng phụ tùng ô tô Đức ZF mở rộng thị trường tại Việt Nam

15/06/2018

Hãng phụ tùng ô tô Đức ZF là một trong hãng nhà cung cấp lớn nhất thế giới chuyên về hệ thống lái, hệ truyền động đã "bắt tay" với ASC Group phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm, ZF hiện nắm trong tay một danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. Những sản phẩm của hãng được chế tạo dựa trên kết quả nghiên cứu về hiệu suất, độ an toàn và là lựa chọn đáng tin cậy của các hãng xe. Thương hiệu ZF phủ sóng trên rất nhiều phương tiện từ đường thủy, đường bộ cho đến đường hàng không.

Hãng phụ tùng ô tô Đức ZF mở rộng thị trường tại Việt Nam 1

Hộp số ZF Ecolife hiện đang tran bị cho hệ thống xe bus nhanh đầu tiên tại Việt Nam

Sản phẩm tiêu biểu của hãng chính là hộp số tự động 6 cấp ZF Ecolife - một sản phẩm ứng dụng cho những dòng xe thương mại. Phát minh này nhanh chóng trở thành giải pháp tiên tiến ứng dụng rộng tãi trên những chiếc xe bus nội thành nhờ sự hòa trộn giữa tỉ lệ truyền tối ưu cùng những hiệu quả cơ học, giúp hạn chế tiếng ồn và tiết kệm nhiên liệu. Tại Việt Nam, hệ thống xe Bus nhanh BRT đang ứng dụng hộp số ZF Ecolife cùng hệ thống cầu của ZF.

Hãng phụ tùng ô tô Đức ZF mở rộng thị trường tại Việt Nam a2

Sachs nhà phân phối giảm xóc lớn nhất thế giới

ZF được biết đến là nhà cung cấp linh kiện cho các mẫu xe du lịch châu Âu. Trong phân khúc xe du lịch châu Á, ZF trở thành nhà phân phối OE có sức ảnh hưởng lớn nhất nhờ xây dựng dãy sản phẩm liên kết chuyên biệt, tiêu biểu nhất là hệ thống khung gầm Lemförder, hệ thống giảm chấn Sachs có mặt trên hàng triệu ô tô sản xuất hàng năm.

Hãng phụ tùng ô tô Đức ZF mở rộng thị trường tại Việt Nam a3

Lemförder – nhà phân phối hệ thống khung gầm ô tô lớn nhất thế giới

Với mong muốn đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, mỗi tỉnh thành chúng tôi sẽ đặt một chi nhánh. Việc nâng cao quảng bá thương hiệu sẽ giúp chúng tôi đạt doanh thu cao hơn. Chúng tôi hợp tác với ZF bởi họ là nhà cung cấp phụ tùng xe hơi lớn thứ 2 trên thế giới.  Hi vọng những sản phẩm tiên tiến, với quy mô và kinh nghiệm chuyên môn cao, chắc chắn ZF sẽ giúp ASC Group đạt mục tiêu của mình", CEO ASC Group - ông Lương Đình Hùng đại diện nhà phân phối cho hay.

Chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào mối quan hệ hợp tác này, ASC Group sẽ chứng minh cho sự lựa chọn đúng đắn của chúng tôi, giúp sản phẩm của ZF phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam", Trưởng phòng kinh doanh ZF châu Á Thái Bình Dương - ông Bernard Lim chia sẻ.

(Nguồn ảnh: vnexpress.net)

Theo TBDNA

Các tin khác