Gia Lai Team sẽ hội tụ đoàn siêu xe Car Passion vào năm 2020?

05/08/2019

Gia Lai Team là nhóm chơi siêu xe nổi tiếng tại Mỹ. Thành viên của nhóm là những người Việt sở hữu siêu xe đắt tiền và biển số độc đáo.

Hôm 4/8, Gia Lai Team đã thông báo trên Facebook sẽ hội tụ Car Passion Team tại một hành trình tổ chức vào tháng 10/2020.

Theo đó, hành trình siêu xe năm sau sẽ kéo dài qua một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Việt Nam sẽ là điểm bắt đầu, tiếp đến là Lào, Thái Lan, Campuchia và cuối cùng là kết thúc tại Việt Nam.

Hiện tại vẫn chưa biết số lượng siêu xe và lịch trình cụ thể của sự kiện ô tô này. Nhiều người dự đoán, nếu không có sự thay đổi thì đây là hành trình siêu xe hoành tráng nhất từ trước đến nay bởi nó không còn giới hạn tại Việt Nam mà còn kéo dài sang Đông Nam Á.

Gia Lai Team là nơi hội tụ những người Việt sở hữu siêu xe tại Mỹ. Trưởng đoàn Gia Lai Team là anh Vinh Hồ bởi anh sở hữu nhiều mẫu siêu xe khủng như: Ferrari F430 Spider, Lamborghini Aventador,…

Nguồn tin tức ô tô nội bộ cho thấy, Gia Lai Team sẽ đưa những siêu xe từ Mỹ về Việt Nam để tham gia hành trình với Car Passion Team. Về phía Car Passion, đại diện của nhóm vẫn chưa lên tiếng về kế hoạch trên.

Car Passion 2019 tổ chức hồi tháng 6 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh khi quy tụ nhiều mẫu siêu xe đắt tiền đến từ khắp đất nước. Hành trình siêu xe đi qua các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Sơn La,Quảng Ninh.

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Những sự kiện về siêu xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay